Gói 1
THÀNH VIÊN
Áp dụng cho thành viên đăng kí Website
Cập nhật thị trường
PTKT cơ bản
PTKT Nâng cao
Ngoại Hối
Bạn đọc - Thành viên
Kiến thức đầu tư

FREE

ĐĂNG KÍ
Gói 2
BẠN ĐỌC
Áp dụng thành viên mua hàng trên 300.000 VND
Cập nhật thị trường
PTKT cơ bản
PTKT Nâng cao
Ngoại Hối
Bạn đọc - Thành viên
Kiến thức đầu tư

FREE

ĐĂNG KÍ
Gói 3
KHÁCH HÀNG
Áp dụng mở TK HSC tư vấn bởi Tinh hoa
Cập nhật thị trường
PTKT cơ bản
PTKT Nâng cao
Ngoại Hối
Bạn đọc - Thành viên
Kiến thức đầu tư

FREE

ĐĂNG KÍ
Gói 4
CƠ BẢN
Áp dụng cho thành viên có nhu cầu sử dụng tất cả dịch vụ chuyên sâu
Cập nhật thị trường
PTKT cơ bản
PTKT Nâng cao
Ngoại Hối
Bạn đọc - Thành viên
Kiến thức đầu tư

400.000 VND

ĐĂNG KÍ
Gói 5
CHUYÊN NGHIỆP
Áp dụng cho thành viên có nhu cầu sử dụng tất cả dịch vụ tốt nhất
Cập nhật thị trường
PTKT cơ bản
PTKT Nâng cao
Ngoại Hối
Bạn đọc - Thành viên
Kiến thức đầu tư

500.000 VND

ĐĂNG KÍ

Lưu ý:

  • Nếu chưa có tài khoản, bạn không thể đăng kí gói cước.
  • Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng đăng kí tại đây
  • Nếu đã có tài khoản vui lòng đăng nhập chọn gói phù hợp và nhấn vào nút ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY.

 Đăng ký bằng một trong hai cách sau: 

1- Đăng ký trực tuyến: Là cách đăng ký trực tiếp do quý khách tự thực hiện thao tác, sau khi nhận được tiền thanh toán dịch vụ, chậm nhất trong vòng 24 giờ quý khách sẽ được kích hoạt tài khoản, sau khi tài khoản đã được kích hoạt, quý khách bấm vào nút đăng nhập ở bên phải của màn hình trang chủ, nhập tên đăng nhập và mật khẩu (theo tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập đã đăng ký) để đăng nhập vào xem tin.

Lưu ý việc đang ký trực tuyến chỉ thực hiện được khi bạn đã có tài khoản, nếu chưa có vui lòng đăng ký tại đây.

Bao gồm 2 bước:
Bước 1:  Điền thông tin khách hàng: những ô có dấu “*” là bắt buộc phải nhập, nhưng ô không có dấu “*” có thể nhập hoặc để trống. Sau khi đăng ký “Thành viên”, Ban quản trị sẽ gửi Email thông báo kích hoạt tài khoản, quý khách nhấp vào link trong Gmail để kích hoạt.

Sau khi đăng ký và xác nhận tài khoản, vui lòng truy cập : https://tinhhoataichinh.vn/login/  để đăng nhập, sau khi đăng nhập thành công màn hình sẽ xuất hiện biểu tương như bên dưới, vui lòng “Click “ vào biểu tượng để thực hiện các bước: Kích hoạt thành viên, bạn đọc, mua gói cước…..

–  Bước 2 Sau khi kích hoạt tài khoản, đăng nhập vào tài khoản chọn thời gian và gói sử dụng: Dịch vụ phân tích chủ yếu gồm 2 gói “Cơ bản hoặc Nâng cao”, còn về  thời gian sử dụng tối thiểu là 1 tháng, ngoài ra có thể chọn 3 tháng, 6 tháng hoặc một năm tùy theo nhu cầu (sau thời gian sử dụng có thể đóng thêm tiền để được gia hạn mà không cần phải đăng ký mới). Chi tiết ở trong phần tài khoản ( Xem ví dụ hình bên dưới)

 

2- Liên hệ qua Emai: Quý khách gửi thông tin yêu cầu đăng ký qua Email: banquantri@tinhhoataichinh.vn,  người quản trị sẽ tạo tài khoản, hướng dẫn thanh toán, sau khi nhận được tiền thanh toán dịch vụ, chậm nhất trong vòng 24 giờ người quản trị sẽ gửi thông tin đăng nhập cho quý khách, quý khách có thể bắt đầu đăng nhập vào xem tin.

Thanh toán phí

Khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ, gói cước đăng ký sẽ gửi về hệ thống của Ban quản trị Tinh hoa tài chính ở trạng Thái “Đang chờ”  khi khách hàng thanh toán Ban quản trị sẽ kích hoạt gói cước, khi đó khách hàng sẽ sử dụng được tài khoản. Tùy thuộc vào gói và thời gian của gói cước mà quý khách lựa chọn, bên dưới là ví dụ đơn hàng sử dụng gói cước phân tích chuyên nghiệp 6 tháng.
– Tinh hoa tài chính tiếp nhận đơn hàng đăng ký gói chuyên nghiệp 6 tháng, trạng thái của tài khoản ” Đang chờ” 

– Sau khi nhận thanh toán, Ban quản trị sẽ kích hoạt tài khoản, trạng thái của tài khoản “Hoàn tất”. Khi đó khách hàng có thể sử dụng được dịch vụ đăng ký.

Sau khi đăng ký, quý khách cần phải thanh toán phí để được kích hoạt tài khoản đăng nhập. Nội dung chuyển khoản: Tên người chuyển khoản + User + Gói phân tích + Số tháng.

Ví dụ: Nguyễn Văn A, tinhhoataichinh, gói 4, 3 tháng

Chỉ nhận thanh toán qua ngân hàng, chọn một trong hai ngân hàng gần nhất được liệt kê dưới đây để tiện cho việc thanh toán.

– Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam

Chủ tài khoản: Hoàng Hữu Huấn
Số tài khoản: 0281000435890

Tại ngân hàng: Vietcombank – CN Bình Dương – Tỉnh Bình Dương

– Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam

Chủ tài khoản: Hoàng Hữu Huấn
Số tài khoản: 31510001088632

Tại ngân hàng: BID – CN Phú Nhuận – TP. Hồ Chí Minh

Nếu muốn gia hạn tiếp quyền sử dụng vui lòn chọn phần “Gia Hạn” ở mục “Thực hiện” 

Cách thay đổi gói cước, ví dụ bạn đang sử dụng gói “Cơ bản 1 tháng” và đã hết hạn bạn muốn nâng cấp lên gói “Chuyên nghiệp 1 tháng” vui lòng chọn “Nâng gói” sau đó chọn gói “cước” mà muốn nâng hoặc chọn gói có thời gian sử dụng lâu hơn :

Trường hợp bạn đã sử dụng gói chuyên nghiệp đã hết hạn và có nhu cầu sử dụng gói thấp hơn tức gói “Cơ bản” thì vui lòng chọn “Hủy đăng ký” sau đó click “Đồng ý” và chọn lại gói cước mà mình muốn.

Đối với bạn đọc đã mua sách

Đối với bạn đọc đã mua sách  đơn hàng trị giá hơn 300 ngàn đồng, sau khi Tinh hoa tài chính cập nhật đơn hàng thành công, vui lòng Click vào mục “Bạn đọc và chọn nút ” Đăng ký” Ban Quản Trị sẽ căn cứ vào đơn hàng để kích hoạt gói dành cho bạn đọc.  Những User chưa kích hoạt vui lòng gửi đơn hàng về địa chỉ mail : cskh@tinhhoataichinh.vn  để sớm nhận được kích hoạt. Thực hiện 2 bước chi tiết bên dưới : 

Những thắc mắc về kích hoạt tài khoản vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được xử lý nhanh nhất.   :

  • Email: Banquantri@tinhhoataichinh.vn
  • Phone: 0962.083.088.