Hiện tại Tinh Hoa Tài Chính đang triển khai 2 gói cước chính, trong đó “Gói 2 ” áp dụng cho khách hàng mở tài khoản ở công ty chứng khoán VPS với NAV trên 300 triệu hoặc nếu muốn sử dụng sẽ tốn mức phí 1.2 triệu/ tháng, chi tiết các gói ở bên dưới:

Gói 1
THÀNH VIÊN
Áp dụng cho thành viên đăng kí Website
THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN
PHÂN TÍCH CỔ PHIẾU
KHÁCH HÀNG
ROOM ZALO KHÁCH HÀNG
THỊ TRƯỜNG NGOẠI HỐI
KIẾN THỨC ĐẦU TƯ

Miễn phí

Liên hệ Admin Hoàng Hữu Huấn,
Zalo số : 0962083088

ĐĂNG KÍ
Gói 2
DỊCH VỤ TƯ VẤN
Áp dụng : Khách hàng mở tài khoản ở VPS với tài sản trên 300 triệu hoặc 1.2 triệu/tháng
THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN
PHÂN TÍCH CỔ PHIẾU
KHÁCH HÀNG
ROOM ZALO KHÁCH HÀNG
THỊ TRƯỜNG NGOẠI HỐI
KIẾN THỨC ĐẦU TƯ

Mở tài khoản: 0 Vnd

Liên hệ Admin Hoàng Hữu Huấn,
zalo số : 0962083088

ĐĂNG KÍ

Lưu ý: 

  • Nếu chưa có tài khoản, bạn không thể đăng ký gói cước ở trên. Đăng ký tài khoản : Tại đây., Xem chi tiết cách đăng ký tài khoản và kích hoạt ở bên dưới.
  • Sau khi chọn gói cước và thanh toán, Bạn mới sử dụng được tài khoản. Nếu chưa thanh toán tài khoản của bạn sẽ không xem được bài viết.

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG KÝ, KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN VÀ CÁCH DÙNG GÓI PHÂN TÍCH:

1. Đăng ký tài khoản : Nếu chưa có tài khoản vui lòng thực hiện theo các bước sau

Bước 1: Trên trang chủ, chọn vào biểu tượng “Đăng ký thành viên” ;
Bước 2: Điền đầy đủ thông tin, lưu ý phần này là bắt buộc những trường thông tin cần thiết phải chính xác để sử dụng cho việc lấy lại tài khoản và kích hoạt gồm “ Tên đăng nhâp, địa chỉ Email, mật khẩu“.
Bước 3: Chọn nút “Đăng ký”.

– Bước 4: Sau khi bấm nút đăng ký thành công, vui lòng truy cập Email đã đăng ký để kích hoạt tài khoản. Như hình bên dưới:

– Bước 5:  Bây giờ Bạn đã có tên đăng nhập, vui lòng quay lại trang chủ và chọn nút “Đăng nhập / Đăng ký” để đăng nhập vào tài khoản của bạn, để lựa chọn gói cước mà bạn chọn.


– Bước 6: Sau khi đăng nhập vào tài khoản, rê chuột vào biểu tương tên của bạn đã đăng ký và “click chuột”. Khi đó sẽ hiển thị cho bạn những thông tin bạn đã thực hiện, như đơn hàng, các sản phẩm download, gói cước…..

2. Cách chọn và kích hoạt tài khoản trong tài khoản đã đăng nhập.

– Bước 1: 
Tại chức năng ” BẢNG ĐIỀU KHIỂN” của thanh Menu  chính. Chọn gói cước cần đăng ký, hiện chỉ có gói cước dành cho khách hàng mở tài khoản ở VPS với tài sản trên 300 triệu hoặc 1.2 triệu/tháng


– Bước 2: Sau khi chọn nút “Đăng ký” bạn vẫn chưa sử dụng được gói cước, bạn cần thanh toán gói cước bạn chọn thì tài khoản bạn mới kích hoạt được. Nếu bạn chọn ” Đăng ký” mà chưa chuyển phí gói cước, thì trong “BẢNG ĐIỀU KHIỂN” vẫn ở trạng thái ” Đang chờ” 

– Bước 3: Sau khi đăng ký gói cước, quý khách cần phải thanh toán phí để được kích hoạt tài khoản đăng nhập đối với nhà đầu tư không phải là khách hàng của VPS. Nội dung chuyển khoản: Tên người chuyển khoản + User + Gói phân tích + Số tháng.Ví dụ: Nguyễn Văn A, tinhhoataichinh, gói 2, 3 tháng
Chỉ nhận thanh toán qua ngân hàng, chọn một trong hai ngân hàng gần nhất được liệt kê dưới đây để tiện cho việc thanh toán.

  • Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam
  • Chủ tài khoản: Hoàng Hữu Huấn
  • Số tài khoản: 0281000435890
  • Tại ngân hàng: Vietcombank – CN Bình Dương – Tỉnh Bình Dương
  • Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam
  • Chủ tài khoản: Hoàng Hữu Huấn
  • Số tài khoản: 31510001088632
  • Tại ngân hàng: BIDV – CN Phú Nhuận – TP. Hồ Chí Minh

– Bước 4: Sau khi nhận thanh toán từ quý khách ban quản trị “Tinh hoa tài chính” sẽ tiến hành kích hoạt tài khoản, khi đó trạng thải tài khoản của bản chuyển sang ” Kích hoạt”,  Bạn có thể thấy thời gian sử dụng  “Ngày bắt đầu và Ngày kết thúc “. trên ” BẢNG ĐIỀU KHIỂN”

Những thắc mắc về kích hoạt tài khoản vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được xử lý nhanh nhất.   :