Thị trường 24/02/2023: Gãy MA50 ngày. Thận trọng vẫn hơn là thắng thua với thị trường.

Thị trường 24/03/2023 đã gãy MA50 ngày, trong 4 phiên giảm điểm của thị trường đã có 2 phiên giảm trên 1%. Nên thận trọng giai đoạn này để tránh những cú “bull trap” khi thành trì MA50 ngày không giữ được. Đây là phiên thứ 2 thị trường đóng cửa dưới MA50 ngày và không còn nhiều hy vọng với  đà hồi phục trong ngắn hạn của chỉ số VNIndex.

Chiến lược bảo toàn “lực lượng” là điều cần thiết và không nên hơn thua với thị trường ở giai đoạn này khi nhiều tín hiệu thấy rõ thị trường đã kết thúc đợt hồi phục trong ngắn hạn. Đừng quá kỳ vọng mốc 1030 điểm khi đà bán từ vùng 1080 điểm xuống quanh vùng này với nhiều phiên giảm điểm với khối lượng lớn. Chúng Tôi không bình luận nhiều về thị trường hiện tại vì đã quá rõ  xu hướng hiện tại. Đây cũng là phiên then chốt quyết định về xu hướng thị trường, tính đến thời điểm hiện tại: Một là đi ngang hoặc giảm giảm điểm, chứ khả năng tăng giai đoạn này rất khó có cơ sở.

Giai đoạn mà: nắm hàng thì lỗ, mua trung bình cũng lỗ, bắt đáy cũng lỗ. Nếu không chắc chắn hãy đứng ngoài, mọi sự kỳ vọng giai đoạn này chỉ là suy đoán.

Thông tin được cập nhật thường xuyên:

🌿Facebook: https://www.facebook.com/groups/tinhh…

🌿 Room zalo mua – bán cổ phiếu: https://zalo.me/g/lfbfuw492

🌿 Video phân tích thị trường – cổ phiếu : https://www.youtube.com/@hoanghuuhuan/videos

🌿 Liên hệ mở tài khoản chứng khoán VPS liên hệ:  Mr Huấn, 0962.083.088 . Để nhận phân tích về thị trường, cổ phiếu, danh mục đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3 × four =