[Bình luận thị trường phiên sáng 19/7/2021] Thị trường đã phá thủng vùng 1265 điểm- thị trường tiếp tục xu hướng giảm

Xác suất cao 2 phiên nỗ lực hồi phục của thị trường vào ngày 15/7/2021 và 16/7/2021 đã thất bại, khi kết thúc nữa buổi giao dịch phiên sáng thị trường đã phá đáy thấp của phiên ngày 15/7/2021 đồng thời mở gap giảm mạnh. Thị trường đã không có sức lực hồi phục.

Phiên sáng hôm nay cũng đã xác nhận về hành động giá thủng đường trendline hỗ trợ của thị trường. Với đợt sụt giảm hơn 10% tính từ đỉnh ngày 5/7/2021 đến thời điểm hiện tại. Chỉ số VNIndex đã bước vào xu hướng giảm trong trung hạn, nhà đầu tư nếu còn giữ vị thế thì đây cũng là cơ hội để tiếp tục giảm tỷ trọng đối với những cổ phiếu yếu hơn thị trường. Vùng hỗ trợ cho thị trường ở trung hạn ở mức 1154 điểm tương ứng với vùng MA200 ngày.

Xem thêm bài viết: Ba dấu hiệu cho thấy đợt “Nỗ lực hồi phục đầu tiên” thất bại

Sách: Làm Giàu Qua Chứng Khoán” + “Hướng Dẫn Thực Hành CANSLIM || Ba dấu hiệu cho thấy đợt “Nỗ lực hồi phục đầu tiên” thất bại

Tuy thị trường giảm điểm nhưng nhà đầu tư vẫn có thế tìm kiếm các cơ hội đầu tư với tỷ trọng nhỏ ở các cổ phiếu kháng lại thị trường chung và đi ngược thị trường như: MSN,HDC,NLG,KDH,HDG…. Đây là nhóm thiết lập đỉnh giá cao hơn thị trường chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

thirteen − eight =