Sách: Làm Giàu Qua Chứng Khoán” + “Hướng Dẫn Thực Hành CANSLIM || Ba dấu hiệu cho thấy đợt “Nỗ lực hồi phục đầu tiên” thất bại

SAU ĐỢT GIẢM MẠNH ĐẦU TIÊN TỪ ĐỈNH, THEO DÕI CÁC ĐỢT “NỖ LỰC HỒI PHỤC (RALLY ATTEMPT)” CÓ THỂ XUẤT HIỆN TRONG XU HƯỚNG GIẢM.

Sau khi có đủ số ngày phân phối yêu cầu với khối lượng tăng xuất hiện ở gần đỉnh, và đượt giảm đầu tiên xảy ra, bạn nên quan sát xem có đợt nỗ lực hồi phục yếu ớt ở các chỉ số thị trường ( Dấu hiệu tiêu cực cho thấy xu hướng giảm sẽ tiếp tục) hay là những dấu hiệu tích cực từ ngày “bùng nổ theo đà (Follow – through day)” với giá và khối lượng tăng mạnh. Bạn phải học cách biết chính xác dấu hiệu gì cần phải tìm kiếm và không có thành kiến về xu hướng thị trường. Hãy để cho thị trường nói cho bạn biết thị trường đã và đang làm gì.

Xem chi tiết ở bộ sách Làm Giàu Qua Chứng Khoán” + “Hướng Dẫn Thực Hành CANSLIM , trang 289 để hiểu rõ hơn về 3 dấu hiệu cho thấy thị trường có nỗ lực hồi phục đầu tiên bị thất bại.

Bộ sách “Làm Giàu Qua Chứng Khoán” + “Hướng Dẫn Thực Hành CANSLIM”

Chỉ số VNIndex kết thúc phiên ngày 16/7/2021 ở mức 1299.31 điểm và đang có 2 phiên nỗ lực hồi phục tương ứng vào các ngày 15/7/2021 và 15/7/2021. Hiện tại chỉ số VNInde vẫn chưa có dấu hiệu nỗ lực hồi phục đầu tiên thất bại. Quan sát từ phiên nỗ lực hồi phục thứ 4 để tìm kiếm ngày bùng nổ theo đà. Nếu chỉ sô VNIndex có những dấu hiệu trên thì cần bán các cổ phiếu đang nắm giữ.

Sách đặt trước, chuẩn bị xuất bản vào cuối tháng 7:

Sách đặt trước: Những bí quyết giúp nhà giao dịch siêu hạng DAN J.ZANGER kiếm được 42 triệu $ từ 11.000$ trong vòng 23 tháng. Phân tích mẫu hình biểu đồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *