Khóa học đầu tư chứng khoán – thực chiến

GIỚI THIỆU VỀ KHÓA HỌC 

Khóa học đầu tư chứng khoán thực chiến được ra đời để giải quyết những thắc mắc – những điểm cốt lõi để giúp nhà đầu tư có thể ra quyết định mua – bán cổ phiếu dựa trên những kiến thức được Admin đúc kết trong thực tiễn với hơn 8 năm kinh nghiệm giao dịch và đầu tư trên thị trường. Admin hiểu được những vấn đề mà những nhà đầu tư mới hoặc những nhà đầu tư chưa có phương pháp gặp phải khi bước chân vào thị trường chứng khoán. Đến với khóa học nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm thực tế đầu tư – giải ngân vào cổ phiếu, nhà đầu tư có thể tham khảo những bài viết về các phương pháp mà ADmin đã áp dụng phân tích vào cổ phiếu ở Website để biết thêm chi tiết.

TIÊU CHÍ ĐẦU VÀO: Có laptop cá nhân – Biết sơ lược về phân tích kỹ thuật và phân tích cơ bản.

NỘI DUNG KHÓA HỌC 

Buổi 1 : Giới thiệu sơ lược về các công cụ và cách phân tích cổ phiếu.

Buổi 2: Sơ lược về các chỉ báo MACD, RSI, ADX.

Buổi 3 &4 &5: Mẫu hình chữ W, nền giá phẳng, cốc tay cầm, VCP. Điểm mua – bán

Buổi 6: Cách xác định xu hướng của thị trường chung.

Buổi 7 & 8 : Phân tích một số yếu tố cơ bản của doanh nghiệp.

Buổi 9 : Thực hành

MỤC ĐÍCH CỦA KHÓA HỌC 

Sau khi nhà đầu tư được trải qua 9 buổi đào tạo nhà đầu tư có thể xác định được xu hướng thị trường, các nhóm ngành dẫn dắt và có thể biết được các cổ phiếu nào dẫn dắt thị trường. Để từ đó có thể lên kế hoạch giải ngân, mua – bán cổ phiếu. Rút ngắn được thời gian trải nghiệm trên thị trường thông qua nhưng kinh nghiệm thực tiễn của Admin đúc kết.

Đây là khóa học thực chiến nên phần lớn sẽ nói về những kinh nghiệm thực chiến của Admin trong việc phân tích và đầu tư cổ phiếu hơn là thiên về lý thuyết trên sách. Phân tích những lỗi nhà đầu tư hay mắc phải trong lúc lựa chọn cổ phiếu.

HOẠT ĐỘNG SAU KHÓA HỌC 

Sau khi khóa học kết thúc, học viên sẽ được thực chiến mua – bán ở trên group zalo đồng thời được giải đáp thắc mắc và được Admin đồng hành, chi tiết:

  • Thực chiến mua – bán cổ phiếu ở group zalo ;
  • Giải đáp những thắc mắc về cổ phiếu;

ĐĂNG KÝ THEO LINK BÊN DƯỚI: 

Link: TẠI ĐÂY

THÔNG TIN CHUYÊN KHOẢN

Quý khách hàng sau khi đăng kí khóa học, tiến hành chuyển khoản vào số tài khoản bên dưới và thông báo đến email: Banquantri@tinhhoataichinh.vn  hoặc gọi điện trực tiếp cho Admin Hoàng Hữu Huấn  (0962.083.088). 

Chủ tài khoản: Hoàng Hữu Huấn 

Số tài khoản: 47087777789

Tại ngân hàng: VPBank  – TP. Hồ Chí Minh

Nội dung chuyển khoản: Số điện thoại + Tên

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *