[Nhịp đập thị trường 17/6/2021]Dòng tiền kích hoạt những trận đánh lớn ở cổ phiếu penny,micap:ROS,FLC,KBC… – Tiêu điểm FLC

Kết thúc phiên giao dịch ngày 17/6/2021 chỉ số VNIndex đóng cửa ở mức 1,359.92 điểm, tăng 3.4 điểm, tương ứng với mức tăng 0.45%. Thanh khoản thị trường đạt 712 triệu đơn vị thấp hơn phiên ngày 16/6/2021. Thị trường giảm mạnh phiên mở cửa và tăng điểm khi kết thúc phiên giao dịch cho thấy dòng tiền đang tìm kiếm lợi nhuận ở thị trường. Tuy nhiên thị trường thiếu sự đồng thuận giữa các nhóm ngành để giúp thị trường chinh phục đỉnh giá mới. Tâm điểm phiên hôm nay là sự tăng điểm của các cổ phiếu Bluchips bị lãng quên trong thời gian qua như: BVH,REE,SBT,PLX…. điểm nhấn là dòng tiền trong một nhóm ngành cũng  phân hóa mạnh, các cổ phiếu tăng giảm trái chiều trong nhóm ngành. Dòng ngân hàng vẫn đang là tội đồ của thị trường.

Về xu hướng thị trường vẫn đang ở” Xu hướng tăng được xác nhận ” với 2 phiên phân phối là 8/6/2021 và 16/6/2021.  Tâm điểm phiên hôm nay là dòng tiền đang kích hoạt những trận đánh lớn ở các cổ phiếu Penny và micap, trong đó tiêu biểu là cổ phiếu FLC,ROS, KBC…. với dòng tiền này thị trường rất dễ chinh phục mốc 1400 điểm với sự hỗ trợ đắc lực của các nhóm ngành: Chứng khoán, bất động sản, khu công nghiệp hạ tầng bất động sản, dầu khí, cảng biển, bảo hiểm . 

Về hành động giá của chỉ số VNIndex vẫn chưa có bình luận nào mới. Thị trường vẫn giữu được MA20 ngày, với lực hấp thu giá ở giai đoạn hiện tại thì thị trường đang có sự trao tay rõ nét giữa những nhà đầu tư yếu sang những nhà đầu tư mạnh. Chúng Tôi đánh giá thị trường sẽ vẫn tiếp tục chinh phục đỉnh giá mới vùng 1400 điểm hoặc mạnh hơn 1450 điểm. Nếu thủng vùng MA20 ngày tương ứng với vùng 1,335 điểm thì cần lưu ý về xu hướng của thị trường.

Chiến lược ở giai đoạn hiện tại của Chúng Tôi là tập trung vào dòng cổ phiếu Penny, Micap có dòng tiền mạnh như: FLC.ROS,KBC, GVR, VDS,…. để tìm kiếm lợi nhuận và hạn chế giao dịch hoặc nắm giữ ở nhóm ngành ngân hàng và thép.

TÂM ĐIỂM THỊ TRƯỜNG – FLC Công ty cổ phần Tập đoàn FLC (HOSE)

Cổ phiếu phiên hôm nay đã break mẫu hình “Cốc tay cầm” ở vùng 14.3 với khối lượng tăng gần gấp đôi so với bình quân 50 phiên. Đây cũng là phiên xuất hiện điểm mua sớm, điểm mau theo tín thiệu Pocket . Chiến lươc gia tăng hoặc mua mới có thể thực hiện ở phiên mai, cổ phiếu FLC chưa vượt qua 5% kể từ điểm pivot 14.3

Xem bài viết trước về cổ phiếu FLC,ROS… mà Chúng Tôi đã đề cập:

Cổ phiếu FLC kích hoạt trận đánh Penny. Lực cung đã bị hấp thu hết, cổ phiếu dễ bị thổi “bay lên” sóng ngành bất động sản.

Nhà đầu tư có thể tìm hiểu điểm mua sớm  theo tín hiệu Pocket ở sách:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

four × one =