Cổ phiếu PVS kéo ngược MA10 ngày quý zị ơi, quý zị. Chiến lược gia tăng PVS theo sóng giá dầu thế giới tiếp tục tăng quý zị ơi!

LUẬN ĐIỂM ĐẦU TƯ VÀO CỔ PHIẾU PVS – Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (HNX).

  • Giá dầu thế giới tiếp tục tăng điểm mạnh và vượt mức 70 USD/ thùng ==>  Giá dầu duy trì trên mức 60 USD/thùng là điều kiện thuận lợi để triển khai các hoạt động thăm dò và khai thác. Bên cạnh đó, việc xây dựng các cơ sở hạ tầng LNG cũng là một chiến lược được tập trung đẩy mạnh trong thời gian tới. Nhiều dự án tổ hợp LNG đã được Chính phủ phê duyệt sẽ bổ sung nguồn khí nhập khẩu cho nhu cầu phát điện trong tương lai.
  • Trên đồ thị của PVS đang kéo ngược  MA10 ngày ==> Mở ra chiến lược gia tăng vị thế đối với PVS.

Lưu ý: Ở bài viết này Chúng Tôi chỉ cập nhật đến những yếu tố giúp cổ phiếu PVS tăng điểm. Còn chi tiết những phân tích về cơ bản, dòng tiền, các dự án… Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm ở các công ty chứng khoán. 

CHI TIẾT: 

Cập nhật giá dầu thế giới dưới góc nhìn sóng Elliot, nếu giữ trên mức 67 USD/ thùng thì giá dầu có thể tăng lên sóng III ở vùng 77 – 80 USD/ thùng và mạnh hơn là 100 USD/ thùng. Còn thủng vùng 67 USD/ thùng cần thay đổi kịch bản đếm sóng của giá dầu.

Trên đồ thị ngày của PVS sau khi Break mẫu hình tam giác với 3 lần thu hẹp lần lượt là -37%, -27%, -10% ở vùng 22 ngàn đồng/ cổ phiếu cổ phiếu đã tăng hơn  33%, hiện tại cổ phiếu đã giảm hơn 16% từ vùng 31.5 ngàn đồng/ cổ phiếu về vùng 26.9 ngàn đồng/ cổ phiếu tương ứng với MA10 ngày. Có thể lên chiến lược gia tăng đối với PVS quanh vùng 26-27 ngàn đồng/ cổ phiếu, nhưng cần lưu ý về độ thắt chặt cổ phiếu. Nếu lực bán mạnh sẽ về vùng 24-25 ngàn đồng/ cổ phiếu rồi mới tăng trở lại.

Chiến lược tham khảo: Canh mua vào PVS vùng giá hiện tại tức vùng 26.9 ngàn đồng/ cổ phiếu, nếu giảm về vùng 25 ngàn đồng/ cổ phiếu có thể mua thêm. Đặt lệnh dừng lỗ ở vùng 24 ngàn đồng/ cổ phiếu. Chốt lãi có thể dựa trên sóng tăng của giá dầu thế giới. Chúng Tôi dự kiến dài hạn nếu giá dầu thế giới giữ trên vùng 67 USD/ thùng thì PVS có thể đạt đến 35 ngàn đồng/ cổ phiếuhoặc mạnh hơn là 45 ngàn đồng/ cổ phiếu

Bàiviết thế hiện quan điểm cá nhân của người viết, nếu nhà đầu tư cần tư vấn mở tài khoản chứng khoán VPS . Liên hệ Admin Hoàng Hữu Huấn, Số điện thoại : 0962083088 để được tư vấn ( Yêu cầu NAV >200 triệu). Group mở tài khoản VPS : https://zalo.me/g/hcnjak224

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3 × five =