[Nhịp đập thị trường 9/6/2021] Nhóm ngành chứng khoán, dầu khí, khu công nghiệp hồi phục mạnh thị trường – Cập nhật thực chiến

Cập nhật thị trường vào lúc 2h20 phút ngày 9/6/2021. Thị trường đang hồi phục hơn 13 điểm sau phiên bán mạnh (MP), cụ thể thị trường đã bật tăng mạnh sau khi chạm MA20 ngày ở vùng 1308 điểm, với khối lượng tăng mạnh trên bình quân 50 phiên. Nhiều cổ phiếu đã hồi phục mạnh vào phiên chiều trong đó nhóm cổ phiếu: Chứng khoán, dầu khí, khu công nghiệp hạ tầng đang là tâm điểm của dòng tiền.

Vè xu hướng thị trường trong thời điểm hiện tại vẫn là “Xu hướng tăng được xác nhận” với 1 phiên phân phối mạnh ngày 8/6/2021 với đà bán mạnh của dòng ngân hàng, chứng khoán và thép. Trong khi 2 ngành ngân hàng và thép chưa hồi phục thì nhóm ngành chứng khoán đã cho thấy sự bứt tốc mạnh về gia và thanh khoản như: VND,SSI, AGR,VDS…..

Về phân tích kỹ thuật thì thị trường vẫn đang ở xu hướng tăng giá chỉ điều chỉnh khi chạm kênh giá trên. Nếu giữ được mốc 1338 thì thị trường vẫn tiếp tục tăng điểm lên vùng 1400 điểm với sự bứt tốc của nhóm ngành chứng khoán.

TÂM ĐIỂM THỊ TRƯỜNG – NHÓM NGÀNH CHỨNG KHOÁN, DẦU KHÍ, KHU CÔNG NGHIỆP HẠ TẦNG BẤT ĐỘNG SẢN. 

AGR – Công ty Cổ phần Chứng khoán Agribank (HOSE)

Cổ phiếu sau khi Break ra khỏi mẫu hình VCP đã kéo ngược và bật tăng khi giá chạm MA20 ngày với khối lượng lớn trên 2.5 lần bình quân 50 phiên. Có thể mở vị thế mua đối với AGR quanh vùng 13.5, đặt điểm dừng lỗ dưới MA20 ngày tức vùng 12.2.

IJC- Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng Kỹ thuật (HOSE)

Cổ phiếu IJC kéo ngược và bật tăng khi giá chạm MA10 ngày với khối lượng lớn trên bình quân 50 phiên. Đây cũng là vùng mua gia tăng đối với IJC. Điểm dừng lỗ đặt dưới MA20 ngày, tức vùng 29.2

PVS – Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (HNX)

Cổ phiếu PVS cùng với sóng ngành dầu khí cổ phiếu đang cho thấy sức mạnh khi chưa kéo ngược MA10 ngày mà giá đã bật tăng trở lại với khối lượng lớn. Dòng tiền đang đổ vào cổ phiếu này khá mạnh, khả năng phiên 8/6/2021 là một phiên rũ bỏ những nhà đầu tư nhỏ lẽ và được thay bởi những nhà đầu tư lớn. Hiện tại giá dầu thế giới đang vượt mức 70 điểm và cổ phiếu PVS đã phá xu hướng giảm kể từ luc lên san vào năm 2007. Đây là điểm có thể mua mới hoặc bổ dung vị thế đối với PVS quanh 28.3, dừng lỗ khi PVS thủng vùng 25-26.

Nhà đầu tư có thể theo dõi những bài viết cập nhật thực chiến trong phiên ở website trong giờ giao dịch hoặc mở tài khoản chứng khoán VPS để nhận tín hiệu nhanh hơn thông qua group zalo. Liên hệ Admin Hoàng Hữu Huấn, Số điện thoại : 0962083088 để được tư vấn ( Yêu cầu NAV >200 triệu). Group mở tài khoản VPS : https://zalo.me/g/hcnjak224

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

8 − 7 =