[Nhịp đập thị trường 20/5/2021] Càng lo sợ thị trường điều chỉnh, thị trường càng tăng mạnh – Tâm điểm cổ phiếu SSI

Kết thúc phiên giao dịch ngày 20/5/2021 chỉ số VNIndex đóng cửa ở mức 1,278.22 điểm, tăng 15.73 điểm, tương ứng tăng 1.25%. Thanh khoản thị trường đạt hơn 714 triệu đơn vị, nhóm ngành ngân hàng, chứng khoán, thép vẫn đang là tâm điểm của dòng tiền. Nhiều cổ phiếu tăng mạnh vào phiên chiều như: VCB,VIC,MSN,HPG…. đã kéo thị trường tăng điểm.

Về xu hướng thị trường đang ở “Xu hướng tăng được xác nhận” với 3 phiên phân phối là 16/4/2021 , 26/4/2021 và 17/5/2021. Thị trường phân hóa khá mạnh, dòng tiền chỉ tập trung vào 3 nhóm ngành mà chúng tôi đã đề cập là: Ngân hàng, chứng khoán, thép. Trong đó phiên hôm nay dòng chứng khoán bùng nổ mạnh như: SSI,HCM,SHS,VCI… đã làm thị trường tăng điểm mạnh vào phiên chiều.

Về hành động giá của chỉ số VNIndex là khá tích cực, hiện tại chỉ số đang hình thành nền giá củng cố với 5 tuần tích lũy. Với thanh khoản hiện tại chỉ số rất dễ bùng nổ mạnh trong những phiên tiếp theo, khả năng cao dòng cổ phiếu “Bất động sản” sẽ là điểm đến của dòng tiền với sự tăng giá trở lại của các cổ phiếu như: NVL,VIC,VHM,KDH,NLG…. Nhiều nhà đầu tư với tâm lý e ngai trong giai đoạn này đã bị bỏ qua cơ hội điểm mua dòng ” Ngân hàng và chứng khoán”.

Hiện tại chúng tôi vẫn đang khuyến nghị khách hàng tiếp tục nắm giữ cổ phiếu và giải ngân thêm cổ phiếu ở dòng chứn khoán và bất động sản. Nhóm ngành thép và ngân hàng đa số các cổ phiếu đã qua điểm mua.

TÂM ĐIỂM THỊ TRƯỜNG – SSI Công ty cổ phần Chứng khoán SSI (HOSE)

Cổ phiếu SSI đã bức phá ra khỏi đường kháng cự vùng 37.3 với khối lượng tăng gấp đôi trung bình 50 phiên, nhóm ngành chứng khoán hiện tại đang có sóng ngành. Với những lợi thế về: thị phần,khoản tự doanh… sẽ giúp cổ phiếu SSI tiếp tục tăng điểm trong thời gian tới.

Trong bản chiến lược trước giờ giao dịch chúng Tôi cũng đã khuyến nghị khách hàng mua vào cổ phiếu SSI  vùng giá 36 -37. Liên hệ với Admin Hoàng Hữu Huấn theo zalo: 0962083088  ( yêu cầu NAV trên 200 triệu) nhận chiến lược sớm.

Điểm nhấn đầu tư vào SSI:

Trước đó chúng tôi cũng đã khuyến nghị khách hàng mua vào VND với mục tiêu 45 -50, xem chi tiết:

Cập nhật sóng Elliot cổ phiếu VND – siêu phẩm dòng chứng khoán có thể lên vùng 45 -50, cập nhật 20-5-2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

three × 1 =