[Nhịp Đập Thị Trường 10/5/2021] Thị trường tăng điểm mạnh, tâm điểm nhóm ngành ngân hàng, thép.

Kết thúc phiên giao dịch ngày 10/5/2021  chỉ số VNIndex đóng cửa ở mức 1,259.58, tăng 17.77, tương ứng tăng 1.43%. Thanh khoản thị trường đạt 732 triệu đơn vị. Thị trường tăng điểm mạnh chủ yếu đến từ nhóm ngành ngân hàng và thép, thêm vào đó là sự tăng giá trở lại của cổ phiếu VNM. Dòng tiền phiên hôm nay lan tỏa khá mạnh và có tác động tích cực đến tâm lý của nhà đầu tư. Điều này phản ánh ngược với diễn biến của tình hình Covid đang diễn biến phức tạp

Về xu hướng thị trường vẫn đang ở “XU HƯỚNG TĂNG ĐƯỢC XÁC NHẬN” với 3 phiên phân phối. Dòng tiền tập trung vào nhóm ngành ” Ngân hàng, thép, chứng khoán”. Chỉ số VNIndex đang hình thành nền giá kiến tạo và chờ dòng tiền lan tỏa để các nhóm ngành khác.

Chỉ số VN30 vẫn đang cho thấy sức mạnh khi hành động giá tăng đi kèm với khối lượng lớn trên bình quân 50 phiên. Ở giai đoạn hiện tại dòng tiền đang tập trung ở VN30 khi nhóm ngành này đang có mức ảnh hưởng lớn để chỉ số VNIndex. Chúng tôi vẫn đang quan sát và tiến hành giải ngân mạnh vào những cổ phiếu nhóm VN30 cụ thể là ngân hàng và thép :

Chúng tôi đã tiến hành giải ngân lại khi nhóm VN30 phát tín hiệu có dòng tiền, nếu nhà đầu tư cần tư vấn mở tài khoản VPS liên hệ Admin Hoàng Hữu Huấn, zalo Brian Hoàng: 0962083088. Yêu cầu NAV lớn hơn 200 triệu.  Ở giai đoạn hiện tại chúng Tôi chủ yếu tập trung vào nhóm ngành ngân hàng, thép là chủ yếu.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

20 + twelve =