Phân tích kỹ thuật thực chiến trên chỉ số VNIndex 13/4/2021 – Xu hướng tăng vẫn được duy trì, độ biến động của thị trường tăng lên

Về xu hướng thị trường đang ở “XU HƯỚNG TĂNG ĐƯỢC XÁC NHẬN” với 1 phiên phân phối, chỉ số VNIndex vẫn giữ được xu hướng tăng, khối lượng phiên 13/4/2021 đạt hơn 977 triệu. Điều này thấy rõ ở trò chời “tâm lý” trên thị trường, hành động giá bị chốt lãi với khối lượng lớn sau điểm mua “pocket” ngày 12/4/2021 trên diện rộng  nhưng giá của VNIndex vẫn chưa phá “nền giá kiến tạo” được hình thành 5 phiên trước đó. Cho thấy cơ hội tăng điểm của VNIndex trong những phiên tới rất cao, sau khi làm bài tập về nhà ở các cổ phiếu Bluchips và các dòng dẫn dắt. Hiện tại ngoài cổ phiếu nhà họ VIN ra thì có các cổ phiếu như: MSN,NVL,BVH,VPB,TPB,CTG,TCB,VND,SSI,HCM, SJS,… sẽ giúp thị trường duy trì được đà tăng và không quá bán.

Hiện tại chỉ số VNIndex đang hình thành 1 kênh giá. Cụ thể kênh dưới được hỗ trợ ở vùng 1100 điểm, kênh trên 1300 điểm. Với đà kéo của các cổ phiếu lớn như VIC,MSN,NVL, SJS và đặc biệt là nhóm ngành ngân hàng có thể giúp chỉ số VNIndex đạt được vùng 1300 điểm trong tháng 4 này, nếu thùng vùng 1241.94 điểm sẽ cảnh báo nhịp tăng này.

Nền giá kiến tạo và lưng con bò vẫn cho xu hướng tăng. Phiên giảm điểm ngày 13/4/2021 chưa vi phạm nền giá tạo trước đó. Đồng thời tín hiệu Macd histogram vẫn đang ở mức gần bằng với tuần trước. Đây là tín hiệu cho thấy xu hướng tăng của thị trường vẫn còn được duy trì.

Hoạt động của Tinh Hoa Tài Chính trong thời gian tới : 

  • Tiếp tục cập nhật Report cổ phiếu cho khách hàng, hiện tại đã có Report các mã như: IDJ,KSB,DRH,SMC,DBC,VDS,AGR…. Sắp tới là các mã Kxx, Txx cho trận đánh mới. Nhà đầu tư có thể Download Report ở mục DỊCH VỤ TƯ VẤN  ở trên thanh Banner. Bao gồm : Bản Free và bản dành cho khách hàng mở tài khoản ở VPS , yêu cầu NAV >200 triệu, liên hệ AD zalo: 0962083088 để được hỗ trợ. ID ở VPS là 3588 của Admin Hoàng Hữu Huấn) .
  • Room đánh cổ phiếu Penney đã được thành lập và hoạt động trong thời gian tới, với mục đích tối ưu hóa dòng vốn. Ở thời điểm hiện tại dòng Penney đang có tỷ suất lợi nhuận khá cao;
  • Room trao đổi về cổ phiếu: https://zalo.me/g/hcnjak224

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

fifteen + two =