MHC: Lợi nhuận đến từ việc kinh doanh cổ phiếu là chủ yếu, mê hồn trận S99, GEX,VIX,MHC – Cập nhật ngày 12/4/2021

Quay lại VIX, ông Nguyễn Văn Tuấn - Tổng Giám đốc của GEX (từng kiêm nhiệm Chủ tịch HĐQT của GEX) cũng từng giữ vị trí Chủ tịch HĐQT của CTCP FTG Việt Nam, cổ đông lớn nhất ở thời điểm hiện tại của VIX. Mặt khác,ông Nguyễn Văn Tuấn cũng từng giữ chức Chủ tịch tại STG (không còn là Thành viên HĐQT từ 12/04/2019), cổ đông lớn cũ của MHC.

Tại cuối thời điểm năm 2020, MHC nắm các cổ phiếu như GEX,VIX,S99... Trong đó chú ý khoản đầu tư vào VIX đang cho ,mức lợi nhuận khá cao đã tăng hơn 80 tỷ, tương ứng tăng 129 5. Ngoài ra giá các cổ GEX đang tăng so với thời điểm 31/12/2020.

Ngoài ra MHC cũng nắm 5% cổ phần tại HAH......................

Giá cổ phiếu GEX cũng đang tăng mạnh, tương tự đến với S99, hiện tại chúng ta cũng kỳ vọng một con sóng tăng giá ở MHC. Chiến lược tham khảo: Canh mua MHC ở vùng giá hiện tại tức vùng 9, dừng lỗ khi lỗ 4%  hoặc thủng vùng 8.4, chốt lãi trên 20% từ điểm mua. Lưu ý MHC là cổ phiếu đầu cơ có thể sử dụng chiến lược " Đánh nhanh thắng nhanh" .

Chúng tôi cũng đã lên chiến lược cho khách hàng tiến hành mua vào cổ phiếu MHC quanh vùng 9. Nếu nhà đầu cần hỗ trợ tư vấn đầu tư, đầu tư tại VPS. Add zalo số : 0962083088 để được Admin tư vấn.

Bạn phải đăng nhập để xem bài viết này

Nếu chưa có tài khoản "click vào đây" để tạo tài khoản.

Thông tin các gói thành viên bạn có thể xem tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

five × 5 =