[Nhịp đập thị trường 7/4/2021] Thị trường luân phiên thay trụ giữ điểm, cơ hội cho những cổ phiếu đang có xu hướn tăng.

Kết thúc phiên giao dịch ngày 7/4/2021 chỉ số VNIndex đóng cửa ở mức 1,242.38 , tăng 2.42 , tương ứng tăng 0.2%. Thanh khoản thị trường đạt 676 triệu đơn vị. Thị trường tiếp tục đổi trụ kéo thị trường trong bối cảnh nhóm ngân hàng “nghỉ chân”, nhóm VIN thì phân hóa rõ . Tâm điểm của dòng tiền vẫn ở nhóm ngành ngân hàng, chứng khoán, thép.

Xu hướng thị trường đang ở “XU HƯỚNG TĂNG ĐƯỢC XÁC NHẬN” và chưa có phiên phân phối nào. Thị trường vẫn đang hoạt động trong kênh giá được hình thành: Điểm cận trên của VNIndex khoảng 1300 điểm, điểm cận dưới của kênh là 1100 điểm. Thị trường tăng điểm đi kèm với thanh khoản được cải thiện nhóm ngành chứng khoán, thép, ngân hàng, bất động sản và nhóm cổ phiếu Penney đang thu hút dòng tiền mạnh. Một số cổ phiếu đang có trend mạnh của dòng tiền:

  • Ngân hàng: MBB,CTG,HDB,TPB…;
  • Chứng khoán: VND,SSI, MBS….;
  • Thép : HPG,SMC,NKG,VGS….
  • Penney: DRH,TTB,OGC,TTF….

Nhóm ngành xây dựng chúng tôi cũng đặc biệt quan tâm đến khi nhóm này có nhiều cổ phiếu quay trở lại xu hướng tăng như: HBC,PHC. Tuy nhiên vẫn ưu tiên tập trung ở những  ngành dẫn dắt để mang lại hiệu quả cao hơn những nhóm ngành không có sóng ngành.

Cổ phiếu MSN và NVL đang là tâm điểm của thị trường, thị trường đang được hoán trụ để giữ nhịp tăng.

Cổ phiếu MSN đang tiến gần điểm Break nền giá “củng cố” ở mức 96, thanh khoản của MSN 6 phiên gần nhất đang được cải thiện mạnh, cho thấy dòng tiền đang quay trở lại MSN sau 6 tháng tích lũy ở nền giá củng cố. Với mức thời gian này cũng đủ thời gian để loại bỏ được những nhà đầu tư yếu ớt.

Phiên ngày 31/3/2021 MSN có điểm mua Pocket đây là 1 kỹ thuật cho điểm mua sớ, nhà đầu tư có thể xem chi tiết sách:

Cách kiếm lợi nhuận 18.000% từ thị trường chứng khoán

Cổ phiếu NVL đã break mẫu hình VCP ở vùng 84 và tiếp tục xu hướng tăng. Mẫu hình VCP của NVL tích lũy 2 tháng cũng đủ tiêu hóa hết lượng cung đeo bam bên mạng trái của NVL

Hoạt động của Tinh Hoa Tài Chính trong thời gian tới : 

  • Tiếp tục cập nhật Report cổ phiếu cho khách hàng, hiện tại đã có Report các mã như: IDJ,KSB,DRH,SMC,DBC,VDS,AGR…. Sắp tới là các mã Kxx, Txx cho trận đánh mới. Nhà đầu tư có thể Download Report ở mục DỊCH VỤ TƯ VẤN  ở trên thanh Banner. Bao gồm : Bản Free và bản dành cho khách hàng mở tài khoản ở VPS , yêu cầu NAV >200 triệu, liên hệ AD zalo: 0962083088 để được hỗ trợ. ID ở VPS là 3588 của Admin Hoàng Hữu Huấn) .
  • Room đánh cổ phiếu Penney đã được thành lập và hoạt động trong thời gian tới, với mục đích tối ưu hóa dòng vốn. Ở thời điểm hiện tại dòng Penney đang có tỷ suất lợi nhuận khá cao;
  • Room trao đổi về cổ phiếu: https://zalo.me/g/hcnjak224

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

twelve − 5 =