[Bình luận thị trường 31/3/2021] VNIndex cứ “xoay xoay” dưới mức 1200, tâm lý e dè thấy rõ. Nhưng vẫn có nhiều cơ hội “kiếm ăn”

Kết thúc phiên giao dịch ngày 31/3/2021 chỉ số VNIndex đóng cửa ở mức 1,191.44  , tăng 5.08  , tương ứng tăng  0.43% . Thanh khoản thị trường đạt hơn 670 triệu đơn vị, cao hơn bình quân 50 phiên. Thị trường tiến về 1200 điểm nhưng thiếu sự đồng thuận giữ các Bluchips trong việc kéo thị trường qua mức 1200 điểm. Cụ thể mỗi phiên tăng điểm là thị trường sẽ thay thế cổ phiếu kéo thị trường có thể là VHM. MSN, VCB… hoặc CTG, VIC… Tuy nhiên dòng tiền vẫn “kiếm ăn” được các mã cổ phiếu Micaps, đặc biệt trong thời gian qua là Penney.

Xu hướng thị trường đang ở “XU HƯỚNG TĂNG ĐƯỢC XÁC NHẬN” với 2 phiên phân phối. Nhóm ngành thép , ngân hàng, chứng khoán, dầu khí, bất động sản vẫn Đang là tâm điểm của thị trường, những nhóm này hút dòng tiền khá mạnh, thành trì MA50 ngày được thị trường giữ vững. Trong đó có một số cổ phiếu tăng trưởng đang có dấu hiệu điều chỉnh ngắn và dai hạn mà nhà đầu tư cần chú ý: DGW,DGC,VJC,VNM,PLX,REE, ACV,BID,VNM,PHR….. Khi một cổ phiếu có xu hướng đóng cửa dưới MA10 ngày hoặc MA20 ngày đang cảnh báo xu hướng. Còn thủng luôn MA50 ngày thì cổ phiếu xác nhận xu hướng giảm.

Giá nằm dưới đường MA 50 ngày được xem là xu hướng giảm giá.

Thị trường vẫn đang tiến về vùng 1200 điểm với mẫu hình “cốc tay cầm” đang được quan sát. Thị trường cứ xoay quanh 1200 điểm nhưng mang lại nhiều cơ hội cho nhà đầu tư.

Khả năng MSN,NVL và dòng ngân hàng sẽ tiếp tục kéo thị trường tăng điểm hoặc neo đậu ở quanh mốc 1200 điểm, trước mùa công bố báo cáo tài chính. Như Tôi đã phân tích ở những bài viết trước về những trận đánh thanh khoản trên thị trường như: SHB,FLC,VIC,STB sẽ là động lực lan tỏa dòng tiền và thôi thúc dòng tiền “tìm kiếm ” cơ hội ở những mã chưa tăng.

MSN – Công ty Cổ phần Tập đoàn MaSan (HOSE)

Cổ phiếu MSN đang hình thành một nền giá củng cố và tiến gần điểm Break ở mức 96. Phiên ngày 30/3/2021 cổ phiếu MSN đã xuất hiện điểm mua Pocket, đây là điểm mua sớm trước khi Break nền giá.

 

Nhà đầu tư có thể xem điểm mua Pocket ở sách:

Cách kiếm lợi nhuận 18.000% từ thị trường chứng khoán

NVL – Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (HOSE)

Cổ phiếu NVL đang hình thành mẫu hình VCP với 2 lần thắt chặt với các lần giảm: -8%, -4%. Điểm Break của mẫu hình ờ mức 84, nhưng có khả năng trong những phiên tới NVL sẽ xuất hiện điểm mua sớm và bùng nổ về thanh khoản. Có thể đưa NVL vào danh sách theo dõi và trading.

CẬP NHẬT MỘT SỐ CỔ PHIẾU TIÊU BIỂU MÀ CHÚNG TÔI ĐÃ KHUYẾN NGHỊ

Nhà đầu tư muốn biết chi tiết có thể liên hệ với chúng tôi để mở tài khoản tư vấn ở các công ty chứng khoán như: HSC,SSI,VPS. Vui lòng Add zalo của Admin Brian Hoàng: 0962083088 để được hỗ trợ. Yêu cầu NAV trên 200 triệu.

AGG – Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia (HOSE)

Cổ phiếu AGG đã break nền giá dốc lên ở vùng 41.2. Chúng Tôi cũng đánh giá lại cổ phiếu AGG giá trị cổ phiếu ở vùng 6x mới hợp lý cho doanh nghiệp có quỹ đất lớn và hướng đi phát triển các dự án rất thông minh với sự hợp tác với các đối tác lớn như: Creed Group, Hoories, và Riland… để phát triển danh mục khoảng 10 dự án với tổng quy mô khoảng 17.000 sản phẩm, là khá lớn với một doanh nghiệp có vốn điều lệ 824 tỷ.

Báo cáo phân tích AGG bằng file PDF đã được cập nhật ở Room tư vấn – chiến lược. Nhà đầu tư có thể đọc bài viết ở Website : Cổ phiếu AGG đang được đánh giá dưới tiềm năng với vốn điều lệ là 827 tỷ mà thực hiện nhiều dự án lên đến 17,000 tỷ. Cập nhật 30/3/2021

BSR – Công ty Cổ phần Lọc Hóa dầu Bình Sơn (UpCOM)

Cổ phiếu BSR cũng đã Break nền giá phẳng với 3 tuần tích lũy. Với điểm mua quanh vùng 16.3 -16.4 mà chúng tôi đã khuyến nghị giải ngân trong nền. Hiện tại cổ phiếu đóng cửa ở mức 17.7, có thể dịch chuyển điểm dừng lỗ lên mức 16.4 tại vị trí đã vào lệnh và có thể di chuyển Stop loss theo xu hướng tăng của cổ phiếu. Xem bài viết về BSR mà Tôi đã phân tích: [Bình luận thị trường 26/3/2021] VNIndex đang ngã lưng quanh MA50 ngày, chỉ cần 1 cú sẩy chân là “té” ngay – Tâm điểm BSR

TIG – Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Thăng Long (HNX)

Cổ phiếu TIG đã Brak mẫu hình cốc tay cầm, Tôi cũng đã khuyến nghị giải ngân với chiến lược đánh nhanh rút nhanh đối với TIG. Hiện cổ phiếu đã Break  vùng 9.5 và đã qua điểm mua. Đặt lệnh dừng lỗ ở vùng 9

Điểm mua của TIG được cập nhật trước giờ giao dịch.

Những cổ phiếu khác hay thị trường xem chi tiết ở phần : DỊCH VỤ PHÂN TÍCH để biết thêm về phân tích cơ bản lẫn kỹ thuật, áp dụng trong thực tiến.

 

Nếu cần hỗ trợ tư vấn ở các công ty chứng khoán : HSC,SSI,VPS để nhận tư vấn và hỗ trợ nhé:

Hỗ trợ mở tài khoản, tư vấn 

– Tại công ty chứng khoán HSC: https://forms.gle/2674K4BnrXixRfC27

– Tại công ty chứng khoán VPS : https://forms.gle/oydXjMi2fbejbmPk7   Nhập ID 3588 của Hoàng Hữu Huấn và Add zalo số : 0962083088 thì Ad sẽ Add group tư vấn và đảm bảo quyền lợi.

– Tại công ty chứng khoán SSi : https://forms.gle/ryixaxxYuzrjKS6M7

Group zalo trao đổi cổ phiếu: https://zalo.me/g/hcnjak224

Một số lợi ích : 
– Với Nav >200 triệu được miễn phí dùng gói phân tích chuyên nghiệp ở website Tinh Hoa Tài Chính, chi tiết: https://tinhhoataichinh.vn/dich-vu-phan-tich/
– Được add vào group tư vấn, giải đáp thắc mắc về cổ phiếu;
– Hỗ trợ kiến thức về các phương pháp đầu tư: Canslim, Elliot…
Liên hệ Zalo: Brian Hoàng, SĐT: 0962083088
– Phương châm tư vấn : Đồng hành cùng nhà đầu tư và win – win. Vừa có lợi nhuận vừa có kiến thức.
Hiện đã có file PDF về các cổ phiếu: IDJ,VDS,AGR,DBC ….

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 × four =