[Nhịp đập ngày 1/2/2021] Thị trường đang phân hóa mạnh, độ biến động vẫn ở mức cao – Tâm điểm VGC,AGG,VHM

Khoảng trống Gap của chỉ số Vnindex ở vùng MA50 ngày tương ứng vùng 1086 điểm, đang là kháng cự ngưỡng tâm lý của thị trường. Chúng tôi đánh giá thận trọng với thị trường ở giai đoạn hiện tại chờ thị trường hồi phục, hiện tại thị trường đã có phiên nỗ lực hồi phục thành công là ngày 29/1/2021 và ngày 1/2/2021, chúng ta vẫn chờ đợi xu hướng của thị trường được xác nhận bằng cách chờ hành động giá thị trường xác nhận bằng phiên bùng nổ theo đà FTD.

Chiến lược tham khảo: Chúng tôi đánh giá vẫn nên thận trọng đối với chỉ số VNIndex, lực cầu chưa hấp thu hết. Nếu không vượt được MA50 ngày trong những phiên tới tức VNIndex phá đáy ngày 29/1/2021 vùng 989 điểm thì chỉ số VNIdex sẽ giảm về vùng MA200 ngày tương ứng vùng 928 điểm. Nếu đang nắm giữ cổ phiếu mua ở giá cao, có thể canh thị trường hồi phục lên vùng 1086 điểm để giảm tỷ trọng.

Tiêu chi lọc: Top 10 tăng mạnh lấy theo % tăng giá nhiều nhất và thỏa mãn đồng thời 2 điều kiện: Giá của cổ phiếu >=15.000 VNĐ và Khối lượng giao dịch trung bình 10 phiên gần nhất >=100.000 cổ phiếu.

Trong Top những cổ phiếu tăng mạnh ở Sàn HOSE, cho thấy thị trường phân hóa khá mạnh, hầu hết các cổ phiếu tăng mạnh nằm rải rác ở các nhóm như: Ngân hàng, tiêu dùng , xây dựng, bán lẻ.... Tuy nhiên nhóm ngành bất động sản, xây dựng đang có một số cổ phiếu kháng lại đà giảm của thị trường như chúng tôi đã đề cập bên trên.

Bạn phải đăng nhập để xem bài viết này

Nếu chưa có tài khoản "click vào đây" để tạo tài khoản.

Thông tin các gói thành viên bạn có thể xem tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

two × two =