Hướng dẫn xử lý danh mục mua – bán phiên 29/1/2021. Tiêu điểm những cổ phiếu gần nền và trên đỉnh 52 tuần như :TCH,CCL,AGG, IDJ….

Cập nhật chỉ số Vnindex ngày 28/1/2021, chỉ số đóng cửa ở mức 1023 điểm, giảm 73 điểm, tương ứng 6.67%, thanh khoản thị trường đạt 698 đơn vị. Xu hướng thị trường đã chuyển sang xu hướng giảm với đà bán tháo "trắng bên bán" trên diện rộng của thị trường, chỉ số Vnindex đã mở Gap ngay từ đầu phiên thủng luôn Ma50 ngày, thị trường đang được hỗ trợ trendlineở vùng 1000 điểm, nếu thủng vùng này thị trường sẽ về vùng 925 +/-10 điểm.

Điểm sáng của thị trường phiên giao dịch ngày 28/1/2021 đó là dòng cổ phiếu bất động sản, xây dựng vẫn đang duy trì được đà tăng, độ biến động thấp hơn thị trường với một số cổ phiếu như: SJS,VGC,CKG,AGG,NTL,CCL,IDJ,API....... Đối với mỗi cổ phiếu chúng ta có cách xử lý khác nhau, có thể chiến lược cắt lỗ hoặc chiến lược bình quân giá để giảm tỷ lệ lỗ trong những phiên hồi phục tiếp theo, chi tiết ở bên dưới phần từng cổ phiếu. Những cổ phiếu có mức giảm dưới 14% là những cổ phiếu được xem là có sức mạnh, thị trường đã giảm gần 14% từ đỉnh 1200 điểm xuống vùng 1023 điểm.

Cổ phiếu AGG, sau điểm mua quanh vùng 35 K, hiện tại cổ phiếu đang kéo ngược về MA10 ngày ở vùng 34.35 k trước biến động chung mạnh của thị trường cổ phiếu giảm từ đỉnh  37 về vùng giá hiện tại có 7% trong khi thị trường giảm trên 14 %, như vậy đây thực sự là cổ phiếu mạnh, nếu có vị thế có thể nắm  giữ thậm chí canh những phiên giá sàn để gia tăng, hiện tại cổ phiếu đang ở nền giá 1, và mới thoát ra khỏi nền giá.

Cổ phiếu API sau những điểm mua quanh vùng 13.6-14 K, hiện tại cổ phiếu đang kéo ngược Ma20 ngày với khối lượng thấp, tiếp tục nắm giữ và gia tăng trở lại khi API quay trở lại vùng

Bạn phải đăng nhập để xem bài viết này

Nếu chưa có tài khoản "click vào đây" để tạo tài khoản.

Thông tin các gói thành viên bạn có thể xem tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

one + seventeen =