Thực hiện tối đa hóa lợi nhuận trên cổ phiếu DRH, khoảng lặng thông tin trước BCTC quý 4. Cập nhật 10.1.2021

Cập nhật cổ phiếu DRH ngày 10.1.2021, giá cập nhật 11.3K.

Cổ phiếu DRH đã mang lại mức sinh lời lợi nhuận hơn 60% từ điểm mua break out mẫu hình VCP ( Mẫu hình độ biến động thu hẹp ) của phù thủy Mark Minervini: Cách Tư Duy và Giao Dịch của Nhà Vô Địch Đầu Tư Chứng Khoán Mark Minervini.  Cổ phiếu với 4 lần thu hẹp độ biến động: -43%, -22%, -12%, -5% .

Nếu trading theo ” vị thế” , từ điểm chốt lãi vùng 9k, của mẫu hình VCP và mua lại ở phần tay cầm của mẫu hình “Cốc tay cầm” . Có nghĩa sự chuyển đổi mẫu hình từ VCP sang cốc tay cầm. Mức sinh lãi cùng trên 35%, cũng đủ mục tiêu giá chốt lãi. Xem bài viết trước về sự biến đổi mẫu hình ở DRH mà chúng tôi đã đề cập : Khả năng cổ phiếu DRH chuyển mẫu hình từ VCP sang cốc tay cầm, thực tiễn trading cổ phiếu 23.12.2020 .

Nếu cổ phiếu xây lại mẫu hình và có chất xúc tác từ kết quả kinh doanh, chúng tôi sẽ thực hiện đánh giá lại mẫu hình và tiến hành mua lại cổ phiếu DRH.

Nguyên tắc chung của tôi là không bao giờ nắm giữ vị thế lớn trong lúc chuẩn bị có các công bố báo cáo quan trọng, trừ khi tôi đã có một tấm đệm lợi nhuận đáng kể. Nếu tôi lãi 10% đối với một cổ phiếu, sau đó tôi có thể yên tâm nắm giữ vị thế trong ngày công bố báo cáo kết quả kinh doanh. Tuy nhiên, nếu tôi không có lợi nhuận, hoặc thậm chí tồi tệ hơn là đang lỗ, tôi thường bán cổ phiếu hoặc cắt giảm quy mô vị thế để phòng vệ trước khả năng xuất hiện các khoảng trống giảm giá từ 10%-15%. Bất kể bạn hiểu rõ công ty như thế nào, nắm giữ vị thế vào thời điểm công bố báo cáo kết quả kinh doanh giống như chơi trò xúc xắc. Tôi đã thấy các cổ phiếu đánh bại các dự báo lợi nhuận một cách thuyết phục nhưng giá cổ phiếu vẫn giảm mạnh khi mở cửa. Lời kết: khi bạn nắm giữ cổ phiếu vào thời điểm công bố báo cáo tài chính, may mắn là yếu tố quan trọng nhất. Nếu bạn có một khoản lợi nhuận lớn đối với cổ phiếu đó, ít nhất bạn có một tấm đệm vốn và làm giảm bớt rủi ro. Bạn nên giữ một tỷ trọng đầu tư hợp lý và đừng bao giờ chấp nhận rủi ro lớn vào thời điểm công bố các báo cáo quan trọng? Nguồn: Chiemtinhtaichinh.

Được biết dự án Aurora sẽ được bàn giao cho khách hàng vào quý 3 năm 2021, xem chi tiết hơn:

Aurora Riverside: Cập nhật tiến độ, bảng giá tháng 01/2021, Dự kiến bàn giao Quý IV/2021, điểm rơi lợi nhuận DRH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

two × four =