Phân tích kỹ thuật chỉ số Vnindex ngày 17.11.2020, ngưỡng kháng cự 970 điểm

Chỉ số Vnindex vẫn đang ở Xu hướng tăng có thể thay đổi với 5 phiên phân phối, thị trường phiên 17.11.2020 dòng tiền lan tỏa, tập trung ở một số nhóm ngành như : Thép, KCN hạ tầng , dầu khí , cảng biển….. Tuy nhiên điểm mua ở những nhóm này đã qua, chỉ có một số cổ phiếu theo sau nhóm leader còn điểm mua như : VGS, PVD,GAS… tuy nhiên những cổ phiếu này không mạnh bằng cổ phiếu dẫn dắt. Nhóm cổ phiếu Blichips đang có vai trò hỗ trợ thị trường như VCB,BVH,FPT,VIC… tăng điểm nhưng thanh khoản của những cổ phiếu này thấp, cho thấy dòng tiền đang tập trung vào dòng Micap.

Chỉ sổ Vnindex đang có tín hiệu đảo chiều phân kỳ âm với RSI, cho thấy nếu thị trường muốn phá được phân kỳ giảm giá cần phải lực tăng rất mạnh để đẩy giá vnindex tăng mạnh và xóa phân kỳ âm với chỉ số Vnindex.

Vùng kháng cự 970 điểm vẫn là kháng cự ở đó có nguồn cung khá mạnh, nếu không vượt được vùng 970 điểm và thủng vùng 950 điểm, chỉ số Vnindex sẽ giảm về vùng 920 điểm +/-5 điểm trước khi xác nhận xu hướng tiếp theo.

Cổ phiếu tâm điểm :

Cổ phiếu FPT công bố kết quả kinh doanh 10 tháng năm 2020, cả doanh thu, lợi nhuận tăng trưởng so với cùng kỳ.

Trên biểu đồ giá của FPT đang tiến gần điểm Pivot nền giá ở vùng 54.3 K, xem chi tiết phân tích sóng Elliot cổ phiếu FPT tại phần báo cáo danh cho bạn đọc : https://tinhhoataichinh.vn/san-pham/bao-cao-phan-tich-song-elliot-co-phieu/ Hoặc tải trực tiếp : https://tinhhoataichinh.vn/wp-content/uploads/2020/10/Phân-tích-song-Elliot-FPT.pdf

Với những kỳ vọng tích cực trong kết quả kinh doanh FPT, chúng tôi vẫn đánh giá cao tiềm năng tăng giá của FPT trong thời gian tới.

Sách mới phát hành:

Cách kiếm lợi nhuận 18.000% từ thị trường chứng khoán

Nếu nhà đầu tư / bạn đọc muốn cập nhật vị thế cũng như tư vấn danh mục đầu tư chứng khoán, có thể mở tài khoản ở công ty chứng khoán HSC chi nhánh Nam Sài Gòn để được hỗ trợ, chi tiết : 
– Địa chỉ: HSC Nam Sài Gòn, Etown Central, 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, TP. HCM ( Đối với những nhà đầu tư ở xa có thể mở tài khoản trực tuyến ).
– Liên hệ : Phương Anh , 0906808501 hoặc Brian Hoàng : 0962083088
Đăng ký :https://forms.gle/FmaBbFyrTGmGbJcD6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

five + 7 =