Nhìn lại tuần qua 3-7.8.2020 Cổ phiếu tăng trưởng lấy lại xu hướng tăng.

Nhóm cổ phiếu tăng trưởng hồi phục khá tốt khi thị trường chung hồi phục, thị trường đã xóa đi 1 phiên phân phối còn lại 4 phiên đồng thời thị trường xuất hiện ngày "Bùng nổ theo đà" vào ngày 3.8.2020. Nhóm cổ phiếu Khu công nghiệp hạ tầng, bất động sản đang có sóng ngành, khi nhóm ngành này có cổ phiếu bức phá đỉnh 52 tuần chiếm ưu thế trong danh sách. Tuần qua thị trường hồi phục với thanh khoản thấp.

Thị trường tuần qua hồi phục mạnh về mặt điểm số, đóng cửa gần như cao nhất  tuần tuy nhiên thanh khoản thị trường ở mức thấp có thể đây là đà tăng "trong nghi ngờ" cũng có thể là một cú hồi "kỹ thuật". Nhìn dưới góc độ kỹ thuật, thị trường đang hình thành một kênh giá mà kháng cự của thị trường ở vùng 850 -860 điểm, còn xét đơn thuần về mẫu hình nến nhật thì chỉ số Vnindex đã có mẫu hình nến đảo chiều, tuy nhiên cần thanh khoản để xác nhận xu hướng của thị trường.

NHỮNG CỔ PHIẾU TIÊU BIỂU TRONG TUẦN QUA THÔNG QUA MẪU HÌNH. 

Cổ phiếu SZC tiếp tục tăng điểm mạnh, cùng với nhóm ngành khu công nghiệp hạ tầng bất động sản như:NTC,SNZ,PHR.... tuy nhiên đây là cổ phiếu bức phá mẫu hình và tăng  mạnh hơn thị trường chung nên có thể xem là cổ phiếu dẫn dắt trong nhóm ngành này.

Về mặt mẫu hình: Sau điểm bức phá mẫu hình "Cốc tay cầm" cổ phiếu đã có 3 tuần tăng điểm hơn 26%, đây cũng là điểm chốt lãi của những nhà đầu tư thông thường sau điểm break từ 25-30% nhà đầu tư sẽ thực hiện hóa lợi nhuận.  Những vị thế chưa đạt mức sinh lời trên 25% tiếp tục nắm giữ và lưu ý điểm dừng lỗ của SZC ở vùng 24K

Cổ phiếu DBC cần đưa vào danh sách theo dõi, cổ phiếu đang có 4 tuần tích lũy và trước đó cổ phiếu đã tăng hơn 338%

................................

 

Bạn phải đăng nhập để xem bài viết này

Nếu chưa có tài khoản "click vào đây" để tạo tài khoản.

Thông tin các gói thành viên bạn có thể xem tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Sao chép nhớ để nguồn: Tinhhoataichinh.vn