Nhóm CNTT, viễn thông đang hình thành mẫu hình trước thềm BCTC quý 2

Trong bối cảnh thị trường chung đang ở giai đoạn tích lũy để đón chờ thông tin BCTC quý 2, trên những cở sở tác động của những nhóm ngành thiết yếu và những hưởng lợi thì những nhóm ngành dễ có BCTC quý 2 tốt như: Chăn nuôi, chứng khoán, thép …. sẽ thấy rõ. Ngành chăn nuôi , chứng khoán, thép chúng tôi cũng đã đề cập ở những bài viết trước, có thể xem đường link ở cuối bài. Tuần này chúng tôi giới thiệu một nhóm ngành khác “Công nghệ viễn thông ” khi giá đang tiến gần đỉnh 52 tuần, hình thành những mẫu hình tăng giá trước BCTC quý 2:

  • Cổ phiếu CTR trên đồ thị tuần đang hình thành mẫu hình chữ W, đang tiến gần đỉnh 52 tuần .Đối với cổ phiếu CTR  có thể chờ giá vượt vùng đỉnh giữa của chữ W để tiến hành tham gia ở vùng 53.2 K, hoặc rủi ro hơn chờ giá vượt vùng 48 K tức đường kháng cự. Đồng thời quan sát khối lượng, nếu khối lượng tăng lên trên 1.8 triệu đơn vị có thể tham gia.

Cổ phiếu FOX đã bức phá mẫu hình “Cốc tay cầm” ở vùng 50 K. Tiếp tục xu hướng tăng.

Xem chi tiết bài viết về FOX:

  • Cổ phiếu FPT đang hình thành mẫu hình cốc tay cầm và hỗ trợ bởi Ma50 ngày  quanh vùng 46 K, cổ phiếu đang tích lũy trở lại với Volumn thấp trong nền giá, đồng thời cổ phiếu cũng đã tích lũy hơn 6 tuần.

Trong nhóm Công nghệ, viễn thông cũng có mộ cổ phiếu khác là CMG tuy nhiên giá còn cách xa đỉnh 52 tuần đang hình thành nền giá phẳng.

Đánh giá mẫu hình tăng giá thì cổ phiếu FOX đang mạnh hơn cổ phiếu CTR và FPT. Nếu xét về mức độ tích lũy và mẫu hình thì hiện tại cổ phiếu CTR mạnh hơn FPT ==> Sức mạnh tăng giá FPT < CTR < FOX

Link bài viết phân tích:

  • Dòng chứng khoán nổi bật SHS, CTS :

Dòng cổ phiếu chứng khoán đang thu hút dòng tiền 5.6.2020. Dòng tiền luân chuyển.

  • Cổ phiếu dòng chăn nuôi VLC

Nhịp đập thị trường 15.5.2020 Thị trường vẫn giữ được xu hướng tăng, Bluchips phân hóa

  • Cổ phiếu FOX:

Nhịp đập thị trường 15.5.2020 Thị trường vẫn giữ được xu hướng tăng, Bluchips phân hóa

  • Sóng Elliot FPT

Cập nhật sóng Elliot FPT ngày 21.6.2020. Khó có đà tăng mạnh trong thời gian tới

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

5 × four =