Nhìn lại tuần qua 22 -27 .6.2020. Tâm điểm cổ phiếu Leader thị trường

Thị trường tiếp tục giữ được nhịp tăng trong tuần qua, khi những cổ phiếu Leader của những nhóm ngành hồi phục và lấy lại đà tăng có thể kể đến các cổ phiếu như: DBC, HPG,FTS, SHS...

Đây cũng là thời điểm tiến gần thời gian công bố BCTC quý 2, cho nên vị thế mua vào cần phải cân nhắc, để tránh trường hợp "Mất lãi" khi có BCTC quý 2. Một khoản lãi ít nhất 15% sẽ là biên độ an toàn, nếu nhà đầu tư vẫn đang nắm giữ cổ phiếu đang cho vị thế lãi.

Trên đồ thị tuần của vnindex đã hình thành một cây nến giảm nhẹ với khối lượng giảm ở ngang mức Ma50 ngày. Bộ 3 cây nến đang cho thấy mức độ điều chỉnh vẫn chưa dừng lại . Quan sát tuần tiếp theo xem phản ứng của thị trường với mức ma 10 tuần tức vùng 837 điểm. trong tuần tới nếu Vnindex thùng vùng Ma10 tuần tức vùng 837 biên độ +/-6  điểm thì Xu hướng của Vnindex sẽ chuyển sang xu hướng giảm. Kịch bản này có thể xảy ra khi thời gian gần đây diễn biến Covid 19 đang phức tạp trên thế giới và có khuynh hướng quay lại lần 2.

Những cổ phiếu tiêu biểu trong tuần qua:

Cổ phiếu G36 sau khi cổ phiếu Break mẫu hình cốc tay cầm ở vùng 5 K, cổ phiếu đã có tuần kiểm tra lại vùng break, kết phiên tuần cổ phiếu đóng cửa giá cao nhất tuần cùng với khối lượng tăng mạnh cho thấy đợt test vừa rồi là một cú rủ bỏ những nhà đầu tư yếu.

Tuần qua cổ phiếu tiếp tục tăng manh kèm khối lượng tăng mạnh.

Xem bài viết khác về G36 :

Trước khi đầu tư vào G36 cần biết những gì ? 1.6.2020

Như đã đề cập ở bài viết trước trong dòng chứng khoán  có 2 cổ phiếu có đà tăng mạnh SHS, FTS đang hoạt động khá tốt xem bài viết:

Cổ phiếu SHS tuần qua có phiên đóng cửa gần như thấp nhất tuần...................................

 

Bạn phải đăng nhập để xem bài viết này

Nếu chưa có tài khoản "click vào đây" để tạo tài khoản.

Thông tin các gói thành viên bạn có thể xem tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

fourteen − twelve =