Nhịp đập thị trường 3.2.2020 không phải ngành dược mà ngân hàng mới là tâm điểm

Dưới góc nhìn kỹ thuật, mốc 958-955 điểm rất quan trọng, phiên 30.1.2020 giảm hơn 30 điểm thị trường có phiên giảm kèm thanh khoản lớn, cho thấy tâm lý e ngại của nhà đầu tư trước tình hình dịch cúm "Conora".

Nếu thị trường giảm qua vùng 950 điểm thì "Xu hướng giảm" của thị trường rõ ràng hơn, khi đó cần thay đổi những kịch bản phân tích tăng đối với Vnindex.

Nếu phiên 4.2.2020 chỉ số Vnindex lấp gap vùng 937 - 940 điểm và giữ trên mức này thì khả năng xu hướng của Vnindex sẽ thay đổi. Cùng nhóm ngành ngân hàng, khả năng thị trường sẽ hồi phục trong những phiên tới.

Xu hướng thị trường chung rất quan trọng, quyết định hơn 75% đà tăng của cổ phiếu, Tinh hoa tài chính bổ sung thêm bảng "Check list" để nhà đầu tư cân nhắc  khi tham gia thị trường, xếp hạng đầu tư gồm 4 xếp hạng : A, B, C,D . Trong đó điều kiện lý tưởng để đầu tư là xu hướng thị trường tăng, cổ phiếu break đạt chuẩn điểm mua kết hợp giữa phân tích kỹ thuật và phân tích cơ bản sẽ cho xác suất thành công cao hơn. Nhà đầu tư xem chi tiết bên dưới.

Đăng nhập để xem chi tiết bài viết:

Bạn phải đăng nhập để xem bài viết này

Nếu chưa có tài khoản "click vào đây" để tạo tài khoản.

Thông tin các gói thành viên bạn có thể xem tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Sao chép nhớ để nguồn: Tinhhoataichinh.vn