Mẫu hình Vai – đầu – Vai VCS ? 15.11.2019 đang hình thành cơ hội hay rủi ro

Cập nhật mẫu hình cổ phiếu VCS vào lúc 11h30 phút ngày 15.11.2019 giá cập nhật 84.8 K ( K=ngàn đồng/ cổ phiếu).

Dưới góc nhìn phân tích kỹ thuật, VCS đang hình thành mẫu hình là rất cao, nếu giá cổ phiếu đóng cửa dưới đường “Neckline “ hay còn gọi là “Đường viền cổ” của vai phải với volumn giảm lớn sẽ kích hoạt mẫu hình Vai – Đầu – Vai. Bấm vào hình để xem chi tiết.

Dưới góc nhìn Ichimoku, VCS đã xuất hiện nhiều tín hiệu hiệu sell:

  • Giá đóng cửa dưới mây;
  • Đường giá đóng cửa dưới sự giao cắt xuống của cặp Tenkan và Kijun, cho thấy trong ngắn hạn lực tăng của VCS đang yếu dần.
  • Đường Senkou Span B cắt xuống đường SenKou Span A, cho thấy trong vòng 26 phiên trở lại đây giá đã đóng cửa dưới mức giá trung bình của giá cao nhất 52 ngày và giá thấp nhất 52 ngày.
  • Về mặt thời gian: Giá và thời gian đối với mẫu hình Vai – Đầu – Vai khá tương đồng. Chia về mặt thời gian khá cân xứng. Nếu giá thủng vùng 80.4K với volumn lớn sẽ kích hoạt mẫu hình V -Đ -V, mục tiêu về mặt thời gian giảm khoảng tầm 42-45 phiên hay cây nến, giá mục tiêu khoảng vùng 58-65K. Bấm vào hình để xem chi tiết.

Trên đây là những tín hiệu phân tích kỹ cần lưu ý với VCS, việc kết luận VCS có hình thành mẫu hình V-Đ-V hay không? Cần phải quan sát mốc 80.4K, ngoài ra là kết quả kinh doanh trong thời gian tới mới là mấu chốt quan trọng. Nếu VCS không thủng vùng 80.4K mà break vùng 100-110K thì sẽ trở thành mẫu hình V -Đ – V ngược củng cố xu hướng tăng.

Xem bài viết khác về VCS:

Biên lãi ròng Q3 VCS giảm? 7.10.2019

Updated sóng Elliot VCS 1.8.2019

Nhịp đập thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18 + seven =