Kế hoạch mua – bán 11-15.11.2019

Với tính năng Kế hoạch mua – bán 11-15.11.2019 sẽ giúp nhà đầu tư tổng hợp được những cổ phiếu gần tới điểm mua và giảm tải việc lặp lại ở các bài Nhịp đập thị trường hàng ngày, với tính năng này Tinh hoa tài chính sẽ cập nhật những cổ phiếu có tín hiệu mua bán ở ngay trên bài viết này của tuần đó để nhà đầu tư dễ dàng theo dõi.

Xu hướng thị trường:

Xu hướng thị trường chung rất quan trọng, quyết định hơn 75% đà tăng của cổ phiếu, Tinh hoa tài chính bổ sung thêm bảng “Check list” để nhà đầu tư cân nhắc  khi tham gia thị trường, xếp hạng đầu tư gồm 4 xếp hạng : A, B, C,D . Trong đó điều kiện lý tưởng để đầu tư là xu hướng thị trường tăng, cổ phiếu break đạt chuẩn điểm mua kết hợp giữa phân tích kỹ thuật và phân tích cơ bản sẽ cho xác suất thành công cao hơn. Nhà đầu tư xem chi tiết bên dưới.

Danh sách cổ phiếu nổi bật và cần lưu ý được Tinh hoa tài chính tóm lược, nhà đầu tư, bạn đọc có thể quan sát điểm Pivot, xem xét đưa ra chiến lược mua- bán, lưu ý :
– Điểm Pivot : Nơi giá break kênh giá, khối lượng phiên break tăng ít nhất 1.5 lần so với phiên trước;
– Điểm mua : Cách điểm pivot không quá 5%;
– Điểm cắt lỗ: Tối đa 8-10% không có ngoại lệ, hoặc thủng giá trung bình 10 phiên;
– Điểm chốt lãi: Theo ngày phân phối, hoặc những phương pháp phân tích kỹ thuật khác.

Bấm vào hình để xem chi tiết
Đơn vị : K = ngàn đồng/ cổ phiếu
Đơn vị : V= Ngàn đơn vị / phiên break  ; KL= Khối lượng.

 Cổ phiếu PDR xếp hạng B, cần đưa vào danh sách theo dõi, cổ phiếu đang hình thành mẫu hình “Cốc tay cầm” với điểm break mẫu hình ở mức 27K

” Cổ phiếu DBD cần đưa vào danh sách theo dõi, sau điểm mua ở vùng 50.2K , DBD cho điểm mua gia tăng khi break vùng 57.6 K, với volumn break 400K, mẫu hình ” Cốc không có tay cầm” . Xem chi tiết bài viết về DBD : DBD cổ phiếu dẫn dắt 25.9.2019??? “==> Tiếp tục theo dõi vị thế để mở vị thế khi đạt tín hiệu.

Cổ phiếu D2D sau điểm mua ở vùng 78.x, cho tiếp điểm gia tăng khi D2D break vùng 85K với mẫu hình “Cốc tay cầm” , với volumn break trên 200V. Xem chi tiết: Câu chuyện kỳ vọng D2D 17.10.2019. Đây cũng là cổ phiếu được thêm mới vào danh mục của Nhịp đập thị trường sau phiên 6.11.2019 ==> Tiếp tục gia tăng khi D2D break mức 88.8K

Cổ phiếu SMB xếp hạng A,  cho điểm mua khi break 40.7K, có thể mở lệnh mua thăm dò ở mức giá 41.2K, gia tăng khi SMB break vùng 42.7K . ==> Chiến lược gia tăng đối với SMB khi cổ phiếu break vùng 42.7K

Updated sau phiên giao dịch ngày 12.11.2019. 

Cổ phiếu IJC xếp hạng C,  đang hình thành nền giá phẳng, nếu IJC break vùng 15.8K cho điểm mua tham khảo, điểm mua gia tăng khi IJC break vùng 17K, volumn break trên 500V sẽ cho độ tin cậy cao hơn.

Cổ phiếu PPC xếp hạng B, đang hình thành nền giá phẳng, điểm mua thăm dò khi PPC break vùng 26.8K với volumn break trên 500V sẽ cho độ tin cậy cao hơn.

Cổ phiếu PNJ như đã đề cập cần đưa vào danh sách theo dõi để gia tăng khi PNJ break vùng 86K, volumn trên 500V

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Sao chép nhớ để nguồn: Tinhhoataichinh.vn