Nhịp đập thị trường 30.10.2019

Kết thúc phiên giao dịch 30.10.2019 chỉ số Vnindex đóng cửa ở 1000.89 điểm , tăng 5.02 điểm, tương đương 0.5%. Thanh khoản thị trường đạt  triệu đơn vị thấp hơn  phiên tăng ngày 29.10.2019. Phiên hôm nay lực tăng chủ yếu đến từ các cổ phiếu vốn hóa lớn như VJC, VCB,VIC,VRE…. ngược lại những cổ phiếu tăng mạnh trong thời gian hoặc KQKD không tích cực đã điều chỉnh VNM,MWG…. Dòng ngân hàng vẫn là tâm điểm với cổ phiếu dẫn dắt VCB .

Xu hướng thị trường vẫn xu hướng tăng, với 2 phiên phân phối, kết hoạch hiện tại là tìm những cổ phiếu có điểm mua gia tăng hàng có sẵn trong danh mục sẽ mang lại hiệu quả

Phiên 30.10.2019  với sự trở lại của cổ phiếu VCB  và cổ phiếu dòng  Vin có KQKD tốt hỗ trợ thị trường như VRE,VNM… thị trường đã chính thức vượt 1000 điểm

Danh sách cổ phiếu break đỉnh 52 tuần chưa có dấu hiệu mở rộng, vẫn tập trung ở dòng bất động sản với số lượng cổ phiếu 4 cổ phiếu.

Xu hướng thị trường chung rất quan trọng, quyết định hơn 75% đà tăng của cổ phiếu, Tinh hoa tài chính bổ sung thêm bảng “Check list” để nhà đầu tư cân nhắc  khi tham gia thị trường, xếp hạng đầu tư gồm 4 xếp hạng : A, B, C,D . Trong đó điều kiện lý tưởng để đầu tư là xu hướng thị trường tăng, cổ phiếu break đạt chuẩn điểm mua kết hợp giữa phân tích kỹ thuật và phân tích cơ bản sẽ cho xác suất thành công cao hơn. Nhà đầu tư xem chi tiết bên dưới.

Danh sách cổ phiếu nổi bật và cần lưu ý được Tinh hoa tài chính tóm lược, nhà đầu tư, bạn đọc có thể quan sát điểm Pivot, xem xét đưa ra chiến lược mua- bán, lưu ý :
– Điểm Pivot : Nơi giá break kênh giá, khối lượng phiên break tăng ít nhất 1.5 lần so với phiên trước;
– Điểm mua : Cách điểm pivot không quá 5%;
– Điểm cắt lỗ: Tối đa 8-10% không có ngoại lệ, hoặc thủng giá trung bình 10 phiên;
– Điểm chốt lãi: Theo ngày phân phối, hoặc những phương pháp phân tích kỹ thuật khác.

Bấm vào hình để xem chi tiết
Đơn vị : K = ngàn đồng/ cổ phiếu
Đơn vị : V= Ngàn đơn vị / phiên break  ; KL= Khối lượng.

Lưu ý trading: Hiện đa phần các cổ phiếu trong danh mục đang có lãi, thị trường đã vượt 1000 điểm. Chiến lược tham khảo nên tập trung vào danh mục những cổ phiếu có sẵn trong danh mục.

Cổ phiếu D2D cần cho vào danh sách chờ mua thêm khi cổ phiếu break vùng 85K, và gia tăng khi D2D break vùng 91K

Cổ phiếu FPT đang hình thành nền giá phẳng, điểm tiếp tục gia tăng khi FPT break vùng 59K

Cổ phiếu PTB sau điểm mua ở vùng 71.4K, đây là vùng cổ phiếu đang tích lũy, có thể gia tăng vị thế vùng  giá 72 -75K trước khi cổ phiếu break vùng 75K.

Cổ phiếu VCB đang hình thành nền giá mới sáu những điểm mua trước đó như 80 -8 2 -83.2 K. Tiếp tục nắm giữ, chỉ thực hiện chiến lược phòng thủ khi VCB thủng 81k.

Cổ phiếu Gas đang hình thành mẫu hình VCP với độ biến động thu hẹp, điểm break mẫu hình ở 107.9K

Cổ phiếu PPC cần đưa vào danh sách theo dõi, cổ phiếu đang hình thành nền giá phẳng, có thể mua thăm dò khi PPC break 26.8K, sau đó chờ PPC hình thành mẫu hình tăng giá để gia tăng. Chiến lược tham dò chỉ giải ngân 5% tài khoản, cắt lỗ khi PPC thủng vùng 25K

Cổ phiếu VNM cần thực hiện chiến lược phòng thủ khi VNM thủng vùng 130 K với volumn giảm trên 1 triệu đơn vị

Danh sách cổ phiếu theo Nhịp đập thị trường sau phiên 30.10.2019 Hiện đa phần các cổ phiếu trong danh mục đang có lãi, thị trường đã vượt 1000 điểm. Chiến lược tham khảo nên tập trung vào danh mục những cổ phiếu có sẵn trong danh mục. Phiên hôm nay chỉ bổ sung vị thế đối với PTB ở vùng 73.6K

Danh sách chốt lãi/ lỗ đã thực hiện:

Danh mục tư vấn:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Sao chép nhớ để nguồn: Tinhhoataichinh.vn