Nhịp đập thị trường 25.9.2019

Kết thúc phiên giao dịch ngày 25.9.2019 chỉ số Vnindex đóng cửa ở 987.3 điểm , giảm 0.83 điểm, tương đương 0.08%, phiên tăng điểm chủ yếu đến từ những cổ phiếu tăng trưởng và có thông tin tốt hỗ trợ như: REE, FPT,KDH,BID,VCS….. Nhóm ngành cổ phiếu dẫn dắt vẫn chưa xuất hiện, như đã đề cập những phiên trước về dòng ngân hàng như: VCB,BID,VIB….vẫn đang hình thành nền giá chờ thị trường chung để củng cố xu hướng tăng, những cổ phiếu Leader như: VJC,FPT,REE,VCB, MWG…. vẫn ở trạng thái tích cực, ở chiều ngược lại cổ phiếu GAS,VJC,BVH  giảm mạnh khiến thị trường khó hồi phục ở thời gian cuối phiên. Xu hướng thị trường ” Xu hướng tăng có thể thay đổi” .

Dưới góc nhìn PTKT chỉ số Vnindex đang được hỗ trợ mạnh ở vùng 980 điểm, tuy nhiên xu hướng tăng sẽ thay đổi khi chỉ số Vnindex thủng vùng 980 điểm. Xu hướng tăng được xác nhận khi thị trường vượt 1000 điểm. Hiện tại là tiếp tục quan sát những cổ phiếu đã cho điểm mua vừa rồi để lên kế hoạch gia tăng hoặc nhổ cỏ dại trong danh mục.

Danh sách cổ phiếu break đỉnh 52 tuần vẫn chưa mở rộng vẫn 14 cổ phiếu, qua bảng chưa thấy được dòng cổ phiếu dẫn dắt, chỉ những cổ phiếu tăng trưởng mới có đà tăng ngược thị trường.

Xu hướng thị trường chung rất quan trọng, quyết định hơn 75% đà tăng của cổ phiếu, Tinh hoa tài chính bổ sung thêm bảng “Check list” để nhà đầu tư cân nhắc  khi tham gia thị trường, xếp hạng đầu tư gồm 4 xếp hạng : A, B, C,D . Trong đó điều kiện lý tưởng để đầu tư là xu hướng thị trường tăng, cổ phiếu break đạt chuẩn điểm mua kết hợp giữa phân tích kỹ thuật và phân tích cơ bản sẽ cho xác suất thành công cao hơn. Nhà đầu tư xem chi tiết bên dưới.

Danh sách cổ phiếu nổi bật và cần lưu ý được Tinh hoa tài chính tóm lược, nhà đầu tư, bạn đọc có thể quan sát điểm Pivot, xem xét đưa ra chiến lược mua- bán, lưu ý :
– Điểm Pivot : Nơi giá break kênh giá, khối lượng phiên break tăng ít nhất 1.5 lần so với phiên trước;
– Điểm mua : Cách điểm pivot không quá 5%;
– Điểm cắt lỗ: Tối đa 8-10% không có ngoại lệ, hoặc thủng giá trung bình 10 phiên;
– Điểm chốt lãi: Theo ngày phân phối, hoặc những phương pháp phân tích kỹ thuật khác.

Bấm vào hình để xem chi tiết
Đơn vị : K = ngàn đồng/ cổ phiếu
Đơn vị : V= Ngàn đơn vị / phiên break  ; KL= Khối lượng.

Những cổ phiếu như REE,DBD, DHT, MWG, BID,VCB… vẫn nằm trong kế hoạch đã đưa ra vui lòng xem lại những bài viết ở mục “NHỊP ĐẬP THỊ TRƯỜNG” hằng ngày để biết chi tiết, phiên 25.9.2019 chúng tôi đưa ra một số cổ phiếu có thể có điểm gia tăng hoặc cần thực hiện chiến lược phòng thủ.

Cổ phiếu FPT xếp hạng A sau những điểm mua gia tăng, FPT đang hình thành nền giá mới với điểm break ở mức 59.2K

Cổ phiếu MWG xếp hạng A, đang hình thành mẫu hình cốc tay cầm với điểm Pivot ở mức 127K.

Cổ phiếu VJC xếp hạng B cần thực hiện chiến lược phòng thủ khi VJC thủng mức 134K tức điểm break trước đó, để bảo vệ vị thế của mình có thế chốt lãi 1/2 vị thế VJC khi VJC thủng vùng 134K và chốt 1/2 khi VJC thủng mức 132-130 K với phiên giảm trên 700V.

Cổ phiếu KDH xếp hạng B break mẫu hình VCP và giá pull back thành công cho điểm mua gia tăng ở 25.6K, đây cũng là cổ phiếu được thêm mới vào danh sách ” Nhịp đập thị trường “ . Xem chi tiết : Nhịp đập thị trường 24.9.2019

Danh sách thêm mới cổ phiếu theo tín hiệu ” Nhịp đập thị trường” bổ sung vị thế KDH như đã đề cập ở phiên 24.9.2019

Danh sách chốt / lãi lỗ sau phiên 25.9.2019 không thay đổi.

Danh mục tư vấn:

Xem chi tiết “NHỊP ĐẬP THỊ TRƯỜNG” hằng ngày sáu giờ giao dịch:

Nhịp đập thị trường

Offline cuối tuần về chỉ số Vnindex dưới góc nhìn sóng Elliot và những cổ phiếu đầu tư cuối năm 2019 được trình bày bởi Brian Hoàng nhà sáng lập trang Tinh Hoa Tài Chính .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Sao chép nhớ để nguồn: Tinhhoataichinh.vn