DBD cổ phiếu dẫn dắt 25.9.2019???

Cũng như những cổ phiếu khác khi break đỉnh 52 tuần, chúng ta sẽ đặt câu hỏi : ” Liệu đây có phải là cổ phiếu dẫn dắt hay chỉ là Bull trap sau một đợt hồi phục” ?, trường hợp cổ phiếu DBD giá đang ở vùng đỉnh 52 tuần.

Quan sát ngày tạo đáy của chỉ số Vnindex ngày 4.1.2019, còn DBD tạo đáy 28.10.2018 tức DBD tạo đáy 3 tháng trước thị trường chung. Tính đến thời điểm hiện tại DBD đã  tăng hơn 60 % từ đáy. Trước xu hướng tăng DBD đã hình thành nền giá chồng nền giá trước khi tăng 30% trong lúc chỉ số VNindex đang hình thành nền giá. Xem đồ thị tuần của DBD bên dưới:

Trên đồ thị ngày của DBD, chúng tôi đã lưu ý cổ phiếu DBD khi DBD break ra khỏi kênh giá song song ở vùng 48K, tiếp đó DBD tiếp tục break mẫu hình nhỏ 3C. Bấm vào hình để xem chi tiết :

Chất xúc tác của DBD: Một số đánh giá triển vọng của DBD, DBD đang chờ đợi cú bức phá về doanh thu và lợi nhuận ở quý 4/2019 với việc đưa nhà máy chưax bệnh ung thư sẽ đưa vào vận hành vào quý 4/2019. Hiện tại DBD vẫn chưa có đột phá về doanh thu hay lợi nhuận so với cùng kỳ và quý trước. Trích báo cáo Công ty Chứng khoán Ngân hàng Đông Á – DAS

Trích: Phân tích cổ phiếu DBD 5.9.2019

Chữ cái N trong Canslim rất quan trọng đặc biệt khi doanh nghiệp xuất hiện sản phẩm mới và giá thiết lập đỉnh cao mới, đây là những cổ phiếu cần lưu ý, cũng như FPT,REE,MWG… Những sản phẩm mới luôn mang lại sự tăng trưởng lợi nhuận, EPS…
“Cần phải có một cái gì đó mới mẻ để khiến giá cổ phiếu tăng vọt. Đó có thể là sản phẩm hoặc dịch vụ mang tính đột phá, được khách hàng ưu chuộng khiến cho lợi nhuận công ty tăng tốc nhanh hơn so với trước đây ” 

Chúng tôi sẽ phân tích tại sao những cổ phiếu như: FPT, REE,MWG… lại tiếp tục  tăng trưởng  ở buổi offline cuối tuần

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

9 − four =