Nhịp đập 23.9.2019 tâm điểm GAS, VIC

Bài viết trích một phần bài viết: Nhịp đập thị trường 23.9.2019

Kết thúc phiên giao dịch ngày 23.9.2019 chỉ số Vnindex đóng cửa ở tăng tương đương , phiên tăng điểm đến từ những cổ phiếu Leader: FPT,REE,MWG,GAS…. tuy nhiên thanh khoản ở mức thấp. Xu hướng thị trường vẫn ở ” Xu hướng tăng có thể thay đổi” thị trường  đã có 3 phiên phân phối, cần lưu ý và thực hiện chiến lược ” Nhổ cỏ dại” trong danh mục. Thị trường giảm mạnh cuối phiên bởi lực bán mạnh đến từ các cổ phiếu : VCB,FPT,….

Dưới góc nhìn PTKT thị trường vẫn ở ” Xu hướng tăng” với sự đồng thuận ở những Leader lớn, những cổ phiếu có những chiến lược thay đổi trong kinh doanh bằng những sản phẩm mới như :FPT,MWG, REE… là những động lực chính để giữ giúp thị trường tiếp tục tăng. Thị trường xác nhận xu hướng giảm khi chỉ số Vnindex thủng mốc 980 điểm, kèm volumn lớn. Lúc đó cần thực hiện chiến lược phòng thủ.

Danh sách cổ phiếu nổi bật và cần lưu ý được Tinh hoa tài chính tóm lược, nhà đầu tư, bạn đọc có thể quan sát điểm Pivot, xem xét đưa ra chiến lược mua- bán, lưu ý :
– Điểm Pivot : Nơi giá break kênh giá, khối lượng phiên break tăng ít nhất 1.5 lần so với phiên trước;
– Điểm mua : Cách điểm pivot không quá 5%;
– Điểm cắt lỗ: Tối đa 8-10% không có ngoại lệ, hoặc thủng giá trung bình 10 phiên;
– Điểm chốt lãi: Theo ngày phân phối, hoặc những phương pháp phân tích kỹ thuật khác.

Bấm vào hình để xem chi tiết
Đơn vị : K = ngàn đồng/ cổ phiếu
Đơn vị : V= Ngàn đơn vị / phiên break  ; KL= Khối lượng.

Những cố phiểu điều chỉnh bình thường như: DHT,VJC,REE… tiếp tục nắm giữ.

Cổ phiếu GAS xếp hạng B, cần đưa vào danh sách theo dõi, hiện GAS đang hình thành mẫu hình VCP điểm break khi Gas thoát ra khỏi kênh giá tam giác ở mức 107.9K

Cổ phiếu VIC cần lưu ý về mẫu hình tam giác hiện tại, giá đã thủng kênh giá 120K với volum lớn phiên ngày 20.9.2019. Cần thực hiện chiến lược phòng thủ đổi với VIC ( Nếu có nắm giữ).

Danh sách thêm mới cổ phiếu theo tín hiệu ” Nhịp đập thị trường” Vẫn không thay đổi sau phiên ngày 23.9.2019 không thay đổi.Lưu ý chiến lược đối với VCB như đã đề cập ở trên.

Xem chi tiết:

Nhịp đập thị trường 23.9.2019

..

Offline Tinh hoa tài chính về sóng Elliot và phương pháp chọn cổ phiếu.

Offline Tinh Hoa Tài Chính ngày 28.9.2019

..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Sao chép nhớ để nguồn: Tinhhoataichinh.vn