Tâm điểm dòng ngân hàng 20.9.2019

Đánh giá cổ phiếu dòng ngân hàng dưới góc nhìn ” Định lượng”  qua các con số, bài viết được thống kê trong khoảng thời gian thị trường chung tạo đáy vào tháng 6 năm 2019, trước khi thi thị trường tạo đáy dòng cổ phiếu ngân hàng đã có dấu hiệu tạo đáy trước, cụ thể cổ phiếu VCB, BID là những cổ phiếu tạo đáy trước thị trường vào ngày 3 và 4 tháng 6, tức trước gần 1 tháng. Tính đến thời điểm hiện tại cổ phiếu BID đạt mức tăng ấn tượng đến ngày 19.9.2019 là 27.5% sau đó là VIB tăng 24.5%, VCB tăng 22.6%.

Theo thống kê dòng cổ phiếu ngân hàng chỉ có 1 cổ phiếu giá trên 52 tuần là VCB, còn lại đa số những cổ phiếu còn lại dưới đỉnh 52 tuần , đang hình thành nền giá sau 1 quãng thời gian Downtrend. Tuy nhiên đây là dòng có ảnh hưởng đến chỉ số Vnindex bởi vốn hóa lớn. Nếu thị trường tăng trở lại thì dòng ngân hàng có thể là dòng “dẫn dắt”.

Xu hướng thị trường theo Nhịp đập thị trường tới đến ngày 19.9.2019 vẫn “Xu hướng tăng” với sự dẫn dắt của những cổ phiếu dẫn dắt như: FPT,MWG,VCB,REE… Như đã cập nhật hằng ngày ở “NHỊP ĐẬP THỊ TRƯỜNG”  hằng ngày sau mỗi giờ giao dịch.

Trên đây là những cơ sở để tiếp tục quan sát dòng “Ngân hàng” khi đã có xu hướng tăng trước thị trường chung. Xem chi tiết những cổ phiếu ngân hàng thông qua biểu đồ để có cái nhìn tổng quát hơn về từng cổ phiếu.

Cổ phiếu BID.

Cổ phiếu CTG

Cổ phiếu VPB

Cổ phiếu VIB

Cổ phiếu VCB

Cổ phiếu MBB

Trong dòng ngân hàng hiện tại nếu xét về mức độ tăng giá và momentum thì các cổ phiếu như: VCB,BID,VIB là những cổ phiếu có đà tăng giá mạnh hơn và trend cũng rõ ràng, đây cũng là những cổ phiếu cần lưu ý khi thị trường chung vượt 1000 điểm để củng cố “Xu hướng tăng” của thị trường. Ngoài ra những cổ phiếu Leader khác cần lưu ý: FPT,PNJ,REE… đang hình thành trend khá tốt.

Đăng ký thành viên để cập nhật thị trường hằng ngày qua bản ““NHỊP ĐẬP THỊ TRƯỜNG” để biết chi tiết hơn.

So sánh các gói thành viên

Bài viết khác:

Cycle Vnindex xu hướng tăng 19.9.2019

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Sao chép nhớ để nguồn: Tinhhoataichinh.vn