Nhịp đập thị trường 11.9.2019

Kết thúc phiên giao dịch ngày 11.9.2019 chỉ số Vnindex đóng cửa ở 969 điểm giảm 0.95 điểm tương đương 0.1%, thanh khoản ở mức thấp, xu hướng thị trường “Xu hướng giảm”. Tuy nhiên điểm tích cực của phiên hôm nay là những cổ phiếu leader đang tiến gần điểm break như : FPT,VJC,BID,REE… đây là tín hiệu tích cực, nhưng chưa đủ cơ sở để xác nhận xu hướng thị trường sẽ tăng trong ngắn hạn, thị trường đang có 6 phiên phân phối, tiêp tục quan sát những cổ phiếu đã đề cập để lên kế hoạch mua vào khi thị trường chung hồi phục.

Dưới góc nhìn PTKT chỉ số Vnindex đã thủng vùng 973 điểm, đã củng cố xu hướng giảm của thị trường, tuy nhiên như đã đề cập bên trên nếu thị trường bùng nổ thông qua các leader như FPT,VCB,BID,VJC,REE… thì chỉ số Vnindex sẽ vượt mức 980 điểm với khối lượng phiên tăng trên 130 triệu đơn vị. Đây chỉ là dấu hiệu nhỏ cần quan sát để lên kế hoạch mua vào. Còn xu hướng thị trường vẫn ” Xu hướng giảm”

Danh mục cổ phiếu Break đỉnh 52 tuần vẫn không có biến động sáu phiên ngày 11.9.2019.

Xu hướng thị trường chung rất quan trọng, quyết định hơn 75% đà tăng của cổ phiếu, Tinh hoa tài chính bổ sung thêm bảng “Check list” để nhà đầu tư cân nhắc  khi tham gia thị trường, xếp hạng đầu tư gồm 4 xếp hạng : A, B, C,D . Trong đó điều kiện lý tưởng để đầu tư là xu hướng thị trường tăng, cổ phiếu break đạt chuẩn điểm mua kết hợp giữa phân tích kỹ thuật và phân tích cơ bản sẽ cho xác suất thành công cao hơn. Nhà đầu tư xem chi tiết bên dưới.

Danh sách cổ phiếu nổi bật và cần lưu ý được Tinh hoa tài chính tóm lược, nhà đầu tư, bạn đọc có thể quan sát điểm Pivot, xem xét đưa ra chiến lược mua- bán, lưu ý :
– Điểm Pivot : Nơi giá break kênh giá, khối lượng phiên break tăng ít nhất 1.5 lần so với phiên trước;
– Điểm mua : Cách điểm pivot không quá 5%;
– Điểm cắt lỗ: Tối đa 8-10% không có ngoại lệ, hoặc thủng giá trung bình 10 phiên;
– Điểm chốt lãi: Theo ngày phân phối, hoặc những phương pháp phân tích kỹ thuật khác.

Bấm vào hình để xem chi tiết
Đơn vị : K = ngàn đồng/ cổ phiếu
Đơn vị : V= Ngàn đơn vị / phiên break  ; KL= Khối lượng 

Cổ phiếu IJC xếp hạng C, như đã đề cập phiên ngày 10,.9,2019 việc IJC lây lại mốc 15K và đóng cửa cao hơn là tín hiệu tích cực.

Cổ phiếu LGL xếp hạng C tiến đến điểm break mẫu hình “Cốc tay cầm” ở mức 11K

Cổ phiêu REE xếp hạng B, như đã đề cập việc REE giữ được mức 34.8-35 K nên chưa cần thực hiện chiến lược phòng thủ , co thể gia tăng khi Ree break vùng 36.5K với KL trên 1 triệu đơn vị.

Cổ phiếu VCB xếp hạng A, đang hình thành nền giá mới, điểm break của VCB ở mức 80K

Cổ phiếu VJC xếp hạng B đang hình thành nền giá và tiến tới điểm break ở mức 134.3 K

Cổ phiếu FPT xếp hạng A, đang tiến tới điểm break nền giá phẳng ở mức 54.5K

Lưu ý: Cũng như những bài viết trước, do xu hướng thị trường chung không ủng hộ “Xu hướng giảm” nên bảng theo dõi điểm mua vào theo Nhịp đập thị trường không có cổ phiếu mới được thêm vào. 

Danh mục theo tín hiệu nhịp đập thị trường sáu phiên 11.9.2019

Danh mục chốt lãi – lỗ không thay đổi nhiều sáu phiên 11.9.2019

Danh mục tư vấn:

Xem goi thành viên:

 

So sánh các gói thành viên

………

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Sao chép nhớ để nguồn: Tinhhoataichinh.vn