Nhà đầu tư lo lắng dầu có thể giảm lại.

Giá dầu tăng mạnh hôm này 4.9.2019 khi đồng đô la giảm sau khi có tin tức về tổng sản phẩm quốc nội GDP của Mỹ và Trung Quốc tuyên bố sẵn sàng cắt giảm sản lượng để kích thích kinh tế ở quốc gia. Trong khi các động thái tạm thời cắt giảm là tạm thời, những người tham gia thị trường đang chờ đợi về những đàm phán chiến tranh thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc có thể diễn ra thời gian dài.

Giá dầu thường được định giá bằng đô la, nên giá dầu và đô la thường có mối quan hệ trái ngược ( Nếu giá dầu tăng, thì đồng đô la giảm  và ngược lại). Mối quan hệ này thường là chuẩn mực, những động thái về chiến tranh thương mại nó mô tả một câu chuyện về sự sợ hãi của nhà đầu tư trong thai về tình hình căng thẳng thương mại leo thang Mỹ và Trung Quốc trong thời gian tới. Nếu tình hình cắt giảm này tiếp tục thì chứng khoán sẽ tiếp tục tăng trở mạnh hơn so với mùa hè.

Cổ phiếu viễn thông sẵn sàng cho đợt tăng mới.

Các nhà đầu tư đang tìm kiếm những khoản đầu tư mới giá cổ phiếu chưa bùng nổ nhưng có tiềm năng tăng trưởng mạnh như : Điện thoại thông minh và những ngành dịch vụ sẽ được hưởng lợi nhiều  trong quý 4. Nếu các cửa hàng bán lẽ đang vượt xa kỳ vọng trước đó,  điều đó chứng tỏ người tiêu dùng sẵn sàng chi trả một khoản tiền lớn họ kiếm được cho những chi tiêu hằng ngày khi nền kinh tế ngày càng phát triển. Điều này có thể dẫn đến việc hưởng lợi về cổ phần của các công ty cung cấp những dịch vụ này trong một thế giới nơi mà không thể thiếu dịch vụ điện thoại di động.

Trong mùa hè này, các công ty trong ngành viễn thông đang cạnh tranh giành thị phần Dựa trênthông tin  thị  phần có được gần đây, AT & T Inc. (T) dường như có lợi thế hơn các nhà cung cấp khác như Verizon Communication Inc. (VZ), T-Mobile US, Inc. (TMUS) và Sprint Corporation (S). Nó dường như có chút ngạc nhiên, mặc dù thị trường có nhiều biến động, thị phần của nhà sản xuất Apple (AAPL) chiếm ưu thế hơn những công ty còn lại. Nhưng hau như tất cả chúng đều vượt trội so với lĩnh vực viễn thông nói chung, được theo dõi bởi công ty viễn thông iShares U.S ETF (IYZ)..

Biều đồ cho thấy hiệu suất của các công ty liên quan đến thị trường điện thoại di động

Lược dịch : Tinh Hoa Tài Chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Sao chép nhớ để nguồn: Tinhhoataichinh.vn