Cách kích hoạt tài khoản

Tinh hoa tài chính hướng dẫn cách kích hoạt tài khoản khi đăng ký thành viên hoặc sử dụng dịch vụ của Tinh hoa tài chính, ứng với mỗi gói thành viên sẽ có những quyền lợi khác nhau, vui lòng thực hiện đúng quy trình để hưởng quyền lợi của mình khi tham gia cùng Tinh hoa tài chính, những gói cước của Tinh hoa tài chính đang vận hành xem chi tiết: So sánh các gói thành viên

1 Đối với thành viên đã đăng ký tài khoản và kích hoạt thành công Email

Vui lòng đăng nhập vào tài khoản và chọn thành viên ( miễn phí) sau đó chọn đăng ký, tài khoản sẽ tự cập nhật . Thành viên sẽ xem được các bài viết ở mục : Thành viên, một  số bài ở mục kiến thức. 

2 Đối với khách hàng đặt mua gói phân tích ( Gói số 4 và số 5) . 

Sau khi đăng ký, quý khách cần phải thanh toán phí để được kích hoạt tài khoản đăng nhập. Nội dung chuyển khoản: Tên người chuyển khoản + user +  Gói phân tích + Số tháng.

Ví dụ: Nguyễn Văn A, hoangnam ,gói 4, 3 tháng

Chỉ nhận thanh toán qua ngân hàng, chọn một trong hai ngân hàng gần nhất được liệt kê dưới đây để tiện cho việc thanh toán.

  • Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam
  • Chủ tài khoản: Hoàng Hữu Huấn
  • Số tài khoản: 0281000435890
  • Tại ngân hàng: Vietcombank – CN Bình Dương – Tỉnh Bình Dương
  • Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam
  • Chủ tài khoản: Hoàng Hữu Huấn
  • Số tài khoản: 31510001088632
  • Tại ngân hàng: BIDV – CN Phú Nhuận – TP. Hồ Chí Minh

3. Đối với bạn đọc đã mua sách

Đối với bạn đọc đã mua sách  đơn hàng trị giá hơn 300 ngàn đồng, sau khi Tinh hoa tài chính cập nhật đơn hàng thành công, vui lòng Click vào mục “Bạn đọc và chọn nút ” Đăng ký” Ban Quản Trị sẽ căn cứ vào đơn hàng để kích hoạt gói dành cho bạn đọc.  Những User chưa kích hoạt vui lòng gửi đơn hàng về địa chỉ mail : cskh@tinhhoataichinh.vn  để sớm nhận được kích hoạt.  Chi tiết bên dưới : 

 

Những thắc mắc về kích hoạt tài khoản, gói cước, vui lòng liên hệ Ban quản trị để được hỗ trợ nhanh nhất, chi tiết ở bên dưới :

– Phone: 0962.083.088

– Email: Banquantri@tinhhoataichinh.vn

QUYỀN LỢI KHI TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN VÀ BẠN ĐỌC CỦA TINH HOA TÀI CHÍNH. 

Bảng chi tiết quyền lợi khi lưa chọn gói cước, ứng với mỗi gói sẽ có quyền lợi khác nhau, chi tiết ở bên dưới

1 Gói Thành viên : Sau khi đăng ký và kích hoạt tài khoản, thành viên sẽ xem được bài viết ở mục “Thành Viên” :

2 Gói Dành cho bạn đọc: Nhằm lấy những ví dụ minh họa cho sách vào cổ phiếu thực tiễn, đồng thời cũng là lời tri ân của Tinh Hoa Tài Chính đối với Bạn đọc đã sử dụng dịch vụ ở Tinh Hoa Tài Chính,  sau khi hoàn thành đơn hàng Ban quản trị  sẽ kích hoạt tài khoản và bạn đọc có thể xem bài viết ở mục ” Dành cho bạn đọc” chỉ áp dụng cho đơn hàng đã thực hiện mua sách tại Website Tinhhoataichinh.vn trị giá trên 300 ngàn đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Sao chép nhớ để nguồn: Tinhhoataichinh.vn