Thêm cổ phiếu tốt nhất vào danh sách.

Khi hai ngày nghỉ cuối tuần trôi qua, bạn cần xem xét lại những biến động của những cổ phiếu có mức tăng hoặc khối lượng đột biến để đưa vào danh sách theo dõi và kế hoạch mua nếu giá cổ phiếu break điểm Pivot . Bí quyết giúp các nhà đầu tư phát hiện sớm các siêu cổ phiếu là duy trì những thói quen tốt. Vấn đề không phải là bạn sử dụng những thói quen mà chúng tôi đề nghị hay một phương pháp nào khác, mấu chốt thành công là bạn có kế hoạch hành động và tuân thủ nó hay không ” Những người thành công đơn giản vì họ có những thói quen tốt”

Đừng bao giờ từ bỏ và thường xuyên thực hiện những thói quen đơn giản vào mỗi cuối tuần. Những cổ phiếu tốt sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội mua vào và bạn sẽ kiếm được tiền chúng nếu duy trì những thói quen này.

Nếu bạn không có thời gian để tổng hợp có thể tham khảo bản ” NHỊP ĐẬP THỊ TRƯỜNG” VÀ “ NHÌN LẠI TUẦN QUA” được Tinh hoa tài chính thống kê, chỉ ra những cổ phiếu mạnh, điểm Pivot bên cạnh đó những phương pháp khác như Elliot, Canslim để hỗ trợ những điểm mua thành công hơn. Nhà đầu tư dễ dàng tìm được phần nhịp đập thị trường và nhìn lại tuần qua ở trang chủ phần Dành cho khách hàng :

  • Phần” Nhịp đập thị trường” được cập nhật tình trạng sức khỏe thị trường sau mỗi phiên giao dịch, bản phân tích sẽ có trước 8 giờ sáng hôm sau để nhà đầu tư tham khảo, chỉ mất 10 phút mỗi ngày nhà đầu tư  sẽ biết được xu hướng thị trường, những cổ phiếu cho điểm mua, và những cổ phiếu tiến đến điểm Pivot để lên kế hoạch mua .
  • Phần ” Nhìn lại tuần qua” cho phép nhà đầu tư xem lại những cổ phiếu tăng qua điểm pivot hoặc những điểm mua, những điểm mua bổ sung, nhà đầu tư sẽ luôn có kế hoạch cho tuần tới chỉ cần 10 phút lướt qua bản “Nhìn lạ tuần qua” nhà đầu  tư có bức tranh tổng quát về những cổ phiếu trong tuần qua.

Một khi thực hiện những thói quen đơn giản vào cuối tuần , bạn có thể nhận diện ra cổ phiếu dẫn dắt trong ngành. Như cổ phiếu PPC có điểm break 25.5, 28.3 ngàn đồng/ cổ phiếu và cho những điểm mua bổ sung ở mức 30 ngàn đồng/ cổ phiếu.

PPC

Cổ phiếu VEA liên tục thiết lập đỉnh cao mới ở những điểm mua như 39.7 – 54.3 ngàn đồng/cổ phiếu  và rất nhiều điểm bổ sung vị thế.

VEA

Tham khảo một số bài viết mẫu: 

Nhịp đập thị trường 24.6.2019

Nhịp đập thị trường 24.6.2019

Nhìn lại tuần qua 3-7.6.2019

Nhìn lại tuần 3-7.6.2019

Xem chi tiết ở các gói phân tích. 

So sánh các gói thành viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Sao chép nhớ để nguồn: Tinhhoataichinh.vn