Tư vấn – Ủy thác đầu tư chưng khoán

Ủy thác đầu tư chứng khoán
Với nhu cầu ngày càng phát triển của thị trường tài chính nói chung và thị trường chứng khoán nói riêng, kênh đầu tư tài chính rất hấp dẫn tuy nhiên cũng chứ nhiều rủi ro, vì 95% nhà đầu tư thua lỗ chỉ có 5% trong số còn lại là có lãi. Trên thị trường chứng khoán có rất nhiều lý do dẫn tới việc đầu tư chứng khoán chưa hiệu quả như :

 • Chưa có kiến thức về chứng khoán giao dịch để lấy kinh nghiệm, tuy nhiên trong khi giao dịch thường sử dụng margin, mua cổ phiếu theo cảm tính, không tuân thủ quy tắc cắt lỗ ( thông thường 8-10%), tiếp tục nộp tiền và gồng lỗ dẫn tới thua lỗ nặng  trên 30 % thậm chí 40 % những vẫn không cắt lỗ tiếp tục ôm cổ phiếu và trở thành nhà đầu tư dài hạn hoặc nếu cắt lỗ thì cũng không rời bỏ thị trường chứng khoán;
 • Có kiến thức về chứng khoán, nhưng không tuân thủ kỷ luật giao dịch như: quản trị vốn, điểm mua – bán, điểm cắt lỗ… dẫn tới việc đầu tư chưa hiệu quả, như cổ phiếu tăng mạnh  trong danh mục chỉ chiếm 5% danh mục còn cổ phiếu giảm thì chiếm 95% danh mục….
 • Đã có kinh nghiệm trên thị trường chứng khoán tức số năm hoạt động trên thị trường, thị trường luôn thay đổi và có nhiều cách phản ứng khách nhau qua các thời kỳ tuy nhiên tư duy về cổ phiếu thì không thay đổi dẫn tới những giao dịch vẫn chưa thành công.
 • Ngoài ra còn một số lý do khác: Không có thời gian để đầu tư, chưa có phương pháp…..

Biết được những nhu cầu trên, bộ phận đầu tư của Tinh hoa tài chính triển khai dịch vụ “ Ủy thác đầu tư chứng khoán “  và “Tư vấn chứng khoán ”  với phương châm làm việc rõ ràng và nhất quán lợi ích của người sử dụng dịch vụ. Tinh hoa tài chính sẽ trình bày sâu về lợi ích cũng như rủi ro khi sử dụng dịch vụ “Ủy thác đầu tư chứng khoản”

1. Dịch vụ Tư vấn chứng khoán.

Với dịch vụ tư vấn chứng khoán, khách hàng chỉ cần mở tài khoản chứng khoán ở HSC được tư vấn bởi Tinh hoa tài chính. Khách hàng sẽ có những quyền lợi :

 • Phân tích những cổ phiếu dự trên nền tảng phân tích kỹ thuật và cơ bản, được sử dụng miễn phí  gói phân tích dành cho “Khách hàng” .
 • Cập nhật điểm mua – bán đối với từng cổ phiếu và cách xử lý khi thị trường có những diễn biến đi ngược với nhận định ban đầu.

Nếu chưa có tài khoản chứng khoán có thể đăng ký Tại đây. 

2. Dịch vụ Ủy thác đầu tư chứng khoán.

 • Rủi ro: Để đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư khi khoản lổ rơi vào 10% tài khoản, Tinh hoa tài chính sẽ ngưng các hoạt động giao dịch và chốt lỗ cổ phiếu, bàn giao cho khách hàng về tài khoản.
 • Lợi ích: Nếu khoản lãi dưới 15% khách hàng sẽ được nhận 100 % khoản lãi, Tinh hoa tài chính chỉ thu phí quản lý khi tài khoản khách hàng lãi trên 15% / năm với tỷ lệ 70:30 % có nghĩa khách hàng nhận được 70 %, còn lại 30% của Tinh hoa tài chính.

Những yêu cầu bắt buộc để Tinh hoa tài chính nhận ” Ủy thác đầu tư chứng khoán” :

 • Thời gian: Ít nhất 1 năm, tuy nhiên trong thời gian nhận ủy thác, nếu Tinh hoa tài chính lỗ 10% thì khách hàng có thể đơn phương chấm dứt hợp đồng;
 • Số vốn: Tối thiểu 400 triệu đồng trở lên;
 • Mở tài khoản giao dịch ở HSC và giao dịch trên tài khoản của khách hàng. Nếu chưa có tài khoản HSC xem hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán HSC Tại đây.

Cập nhật về tình hình thị trường chung:

Tư vấn về cổ phiếu riêng lẻ.

Điểm kế hoạch mua vào cổ phiếu.

Với phương châm làm việc rõ ràng, nhất quán và đội ngũ giàu kiến thức, kinh nghiệm Tinh hoa tài chính cố gắng đáp ứng những nhu cầu của khách hàng, mọi thông tin vui lòng liên hệ :

 • Gmail: Banquantri@tinhhoataichinh.vn
 • Phone: 0962.083.088
 • Skype: hoanghuan.logistics

Chúc nhà đầu tư có định hướng và đầu tư thành công trong lĩnh vực tài chinh !

“Thời gian của các bạn là có hạn, nên đừng phí phạm bằng cách sống cuộc đời của người khác. Đừng rơi vào bẫy của sự độc đoán, giáo điều của người khác. Đừng để những ý kiến ồn ào xung quanh đánh chìm tiếng nói bên trong bạn. Và quan trọng nhất, hãy có dũng cảm để đi theo tiếng gọi của trái tim và linh tính. Chúng biết bạn thực sự muốn gì. Mọi thứ khác chỉ là thứ yếu thôi.”
“Và cách duy nhất để làm được những điều vĩ đại là yêu việc mình làm. Nếu chưa tìm thấy thì bạn cứ tiếp tục tìm đi. Đừng bằng lòng với sự ổn định. Giống như trong tình yêu vậy, bạn sẽ biết ngay khi bạn tìm thấy nó. Và cũng giống như trong bất kỳ mối quan hệ nào, nó sẽ chỉ tốt đẹp thêm theo năm tháng mà thôi.Bạn cứ tìm đến khi bao giờ thấy, đừng dừng lại.”

                                                                                                                                          (Trích dẫn: Steven Jobs)  

 

3 thoughts on “Tư vấn – Ủy thác đầu tư chưng khoán

 1. Pingback: [Bạn đọc] Nhịp đập thị trường 19.11.2019 - Tinhhoataichinh.vn

 2. Pingback: Nhịp đập thị trường 22.11.2019 - Tinhhoataichinh.vn

 3. Pingback: Nhịp đập thị trường 25.11.2019 - Tinhhoataichinh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

seventeen + 3 =