So sánh các gói thành viên

Hiện tại Tinh hoa tài chính đang vận hành và cung cấp 5 gói phân tích cơ bản, ứng với mỗi gói sẽ có những bài viết khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người để lựa chọn các gói thích hợp. Trong bảng liệt kê 5 gói chỉ liệt kê ra những chuyên mục chính: PTKT CƠ BẢN, PTKT NÂNG CAO, PTKT NGOẠI HỐI, DÀNH CHO BẠN ĐỌC, DÀNH CHO KHÁCH HÀNG, KIẾN THỨC ĐẦU TƯ. 

Các chuyển mục chính sẽ có chuyên mục nhỏ bên trong thư mục lớn, ví dụ gói “PHÂN TÍCH CƠ BẢN”  bao gồm 3 chuyên mục nhỏ : SWING, CHU KỲ, MẪU HÌNH.

Gói 1: Thành viên

Áp dụng cho tất cả những thành viên muốn trở thành thành viên của Tinh hoa tài chính, với gói phân tích này khi đăng ký, thì người dùng sẽ tham khảo được một số bài viết ở phần “Kiến thức đầu tư” , và một số bài viết ở phần “Tin mới nhất” của trang chủ phẩn “Thành viên”.

Gói 2: Bạn đọc

Áp dụng cho những thành viên đã đăng ký gói thành viên, và có mua hàng đơn hàng trên 300.000 đồng, thì sẽ được kích hoạt tài khoản bằng cách đăng nhập vào tài khoản và click vào mục “Bạn đọc (Khi mua hàng trên 300.000 đồng) ” sau đó chọn nút ” Đăng ký” . Khi Tinh hoa tài chính nhận được  yêu cầu Ban quản trị sẽ tiến hành kiểm tra yêu cầu, nếu đơn hàng đã cập nhật thành công, ban quản trị sẽ kích hoạt tài khoản của bạn dựa trên email đặt hàng.
*** Lợi ích:
Bạn đọc có thể xem được tất cả bài viết ở mục Dành cho bạn đọc ở trang chủ, với mục đích là có những ví dụ áp dụng vào thực tế để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về sách, đồng thời cũng là lời tri ân của Tinh hoa tài chính với khách hàng sử dụng sản phẩm.
Xem chi tiết những sản phẩm: Tại đây.Phần dành cho bạn đọc gồm 3 chuyên mục nhỏ: PHÂN TÍCH KỸ THUẬT, CASE STUDY, XU HƯỚNG THỊ TRƯỜNG

Gói 3 :Khách hàng

Áp dụng cho những khách hàng mở tài khoản chứng khoán ở HSC, lưu ý được tư vấn bởi “Tinh hoa tài chinh”, sẽ nhận được gói phân tích bao gồm các mục: PHÂN TÍCH KỸ THUẬT CƠ BẢN, DÀNH CHO BẠN ĐỌC, DÀNH CHO KHÁCH HÀNG, KIẾN THỨC ĐẦU TƯ. Với phần hỗ trợ này đặc biệt mục ” Dành cho khách hàng” sẽ có bài viết theo sát thị trường sau mỗi phiên giao dịch, sẽ giúp nhà đầu tư biết được thị trường đang ở giai đoạn nào ? Những cổ phiếu nào đang mạnh hơn thị trường? Những điểm mua….

Gói 4: Gói cơ bản

Áp dụng cho những khách hàng có những bài phân tích sát với thị trường, những cổ phiếu được phân tích, điểm mua – bán. Đặc biệt ở các mục : NHỊP ĐẬP THỊ TRƯỜNG, NHÌN LẠI TUẦN QUA, ĐIỂM MUA – BÁN. Khách hàng sẽ không bỏ lỡ những cổ phiếu mạnh so với thị trường chung.

Gói 5: Gói chuyên nghiệp.

Đây là gói cao nhất của trang, khách hàng sẽ đọc được tất cả bài viết trên trang Tinh hoa tài chính, ưu điểm của gói phân tích chuyên nghiệp là gói “PTKT NÂNG CAO” bao gồm ba chuyên mục nhỏ : SÓNG ELLIOT, TREND FOLLOWING, CANSLIM . Với gói phân tích này sẽ chỉ ra những điểm mua – bán, mục tiêu giá, giá cắt lỗ, phân tích cơ bản cổ phiếu.

 

 

 

4 thoughts on “So sánh các gói thành viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Sao chép nhớ để nguồn: Tinhhoataichinh.vn