PHR đã vào bệ phóng như thế nào ?

*** Đồng hành cùng bạn đọc sách, bài viết không khuyến nghị mua – bán, chỉ mang tính chất tham khảo cho bạn đọc về sách ” Phương pháp mới giao dịch để kiếm sống và sách  ” Hướng dẫn theo sóng Elliot” .

+ Trên khung đồ thị tuần của PHR, Macd histogram tăng, kênh giá break ==> Hệ thống đẩy cho phép mua trên khung đồ thị nhỏ hơn.

+ Dưới quan điểm sóng Elliot, giả định PHR đã kết thúc đợt điều chỉnh sóng II lớn ở vùng 19.9 và đang tiến vào sóng III lớn, nếu trong thời gian tới PHR không vượt được 30.4 thì kịch bản này thất bại, thay vào đó là kịch bản giảm giá, còn nếu PHR vượt 30.4 thì triển vọng tăng lên 41-50- 72.

+ Từ những góc nhìn trên ( Chúng tôi có sử dụng thêm phần chu kỳ, Ichimoku….. nhưng để mô phỏng một cách đơn giản giúp bạn đọc hiểu, tránh trường hợp quá nhiều phương pháp), chúng tôi đưa ra chiến lược trading đối với PHR như sau:
– Trong thời gian tới nếu PHR break 26.4 canh mua, chốt lỗ 24 chốt lãi ở mốc 30, mạnh hơn 41. Nếu thực sự đây là sóng III lớn tức PHR phải  vượt mốc 30.4  thì PHR đạt 41- 50 -xx. Chúng tôi sẽ cập nhật trong thời gian khi PHR break.

– Còn trong trường hợp PHR không vượt được 26.4, chờ canh mua ở vùng 21-23, trừ trường hợp PHR giảm qua 19.9 thì kịch bản đếm sóng này thất bại. Chốt lãi ở 30.4.

+ Trong thời gian qua chúng tôi cũng đã khuyến nghị khách hàng tham gia TV2 ở vùng 115. Nếu nhà đầu tư đã nắm giữ hàng, có thể dời điểm Stoploss lên mức 115 để bảo toàn nguồn vốn, điểm chốt lãi của TV2  ngắn hạn 130, dài hạn 160 có thể cao hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Sao chép nhớ để nguồn: Tinhhoataichinh.vn