Cổ phiếu cao su PHR

+ Quan sát đà tăng của PHR trong tuần vừa qua, chúng tôi nhận thấy khả năng PHR đang hình thành xu hướng tăng, bên dưới, trên đồ thị tuần đây là tuần tăng đầu của cột Macd histogram, kênh giá break ==> Hệ hống đẩy có thẻ xanh, là cơ sở để chúng ta giải ngân và tìm điểm vào trên khung nhỏ hơn.

+ Trên đồ thị ngày, kênh giá đã “Break ” với 1 phiên bùng nổ về giá và khối lượng, cho thấy dòng tiền đang quay lại với cổ phiếu PHR.

+ Dưới góc nhìn sâu hơn về Elliot và chu kỳ, khả năng PHR đang đi vào phase 3 của chu kỳ 4 năm kể từ năm 2016:
Sóng Elliot, PHR đang  vận động sóng 5 trong sóng III lớn, các mục tiêu tiếp theo 30, break 30 tích lũy thì lên tối đa 39 .

+ Chu kỳ của PHR, khả năng 4/7/2018 là đáy của phase số 3 trong chu kỳ 50 tuần, kịch bản này phủ nhận khi giá không vượt được 30.3, nếu vượt 30.3 thì PHR sẽ lên 39 -40.


Điểm qua những thông tin cơ bản của PHR:

+ Khả năng trong những năm tới PHR sẽ đạt được mức độ tăng trưởng đều hằng năm, cho dù giá cao su biến động, vì nó đến từ những khoảng thu nhập bất thường: Khoản chuyển đổi đất cho Vsip và Nam Tân Uyên, thanh lý gỗ. 

+ Đẩy mạnh tái canh những vườn cao su già và lợi nhuận sẽ tới từ thanh lý gỗ, trong những tính toán của PHR, công ty sẽ khai thác hớn 4800 tấn mủ cao su từ 7600 ha từ CamPuChia và trồng mới 10.000 ha ở Daklak.

+ Doanh thu giảm trong 2 quý vừa qua của năm 2018, nhưng lợi nhuận tăng từ khoản thu nhập khác.

+ Trong 3 năm tới ước tính PHR sẽ ghi nhận mỗi năm khoảng 600 tỷ lợi nhuận bất thường ( tổng 3 năm là 1800 tỷ) đến từ : Tiền đền bù đất Vsip, Tân Uyên, thanh lý gỗ, và cho thuê đất.

+ Từ những cơ sở trên chúng tôi đưa ra chiến lược trading cho PHR:

Mua vùng giá hiện tại: 26 ;
Chốt lỗ : 24;
Chốt lãi: 30,  mạnh hơn 39.

+ Thông tin tư vấn chứng khoán:

Địa chỉ: 106 Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh ( Chi nhánh HSC)

Nhân viên: Hoàng Hữu Huấn

Số điện thoại: 0962.083.088

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Sao chép nhớ để nguồn: Tinhhoataichinh.vn